Vệ sinh máy in Quận 3 tphcm

 Việc nạp lại hộp mực cũ của bạn sẽ ít tốn kém hơn đáng kể so với việc thay hộp mực và mua hộp mực mới. Nó có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn một khoản tiền đáng kể về lâu dài –

– đặc biệt nếu bạn và nhân viên của bạn thực hiện in ấn với số lượng lớn. Ngoài ra, không thiếu nơi để nạp lại hộp mực trống của bạn.

Nếu bạn là người yêu thích khả năng đa nhiệm, hãy cân nhắc tận dụng dịch vụ nạp lại hộp mực trong một giờ tại Q1 ở địa phương của bạn. 

Bằng cách đó, hộp mực cũ của bạn có thể được nạp lại trong khi bạn lấy đơn thuốc, mua các sản phẩm chải chuốt hoặc duyệt qua những sản phẩm mới xuất hiện trên giá tạp chí.

 Tương tự như, bạn sẽ được yêu cầu mang hộp mực của mình đến bàn ảnh của cửa hàng, nơi chúng sẽ được kiểm tra xem có bị sứt mẻ và các dạng hao mòn khác hay không, sau đó được làm sạch và nạp lại.

Napmucmayin.com , một trong những câu lạc bộ kho hàng lớn nhất quốc gia, là một lựa chọn thuận tiện khác cho những người làm nhiều việc cùng lúc muốn nạp lại hộp mực. Đơn giản chỉ cần thả hộp mực máy in đã hết của bạn tại quầy ảnh của cửa hàng, nơi chúng sẽ được kiểm tra, làm sạch và nạp lại.

 Trong khi chờ đợi, bạn có thể đi mua sắm hàng tạp hóa, xem các mẫu thời trang mới nhất hoặc lạc vào gian hàng điện tử của cửa hàng.

 Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mặc dù Napmucmayin.com tính phí dịch vụ nạp mực của mình ít hơn so với các lựa chọn khác nhưng chất lượng mực của họ bị ấn phẩm công nghệ uy tín PCWorld cho là tầm thường.

Nếu bạn không thể tìm thấy một nơi thuận tiện để nạp lại hộp mực đã hết, bạn có thể cân nhắc việc mua một bộ nạp mực. Những bộ dụng cụ này có sẵn cả trực tuyến và không cần kê đơn và có giá cả phải chăng với hầu hết mọi ngân sách.

 Một bộ nạp lại hộp mực thông thường bao gồm một lọ mực thay thế, một ống tiêm để bơm mực vào hộp mực và một con dấu để tránh rò rỉ.

 Mặc dù không thuận tiện bằng việc nhờ ai đó làm việc đó cho bạn, nhưng việc sử dụng bộ nạp tiền có thể là một lựa chọn thông minh cho những chủ doanh nghiệp sẵn sàng đánh đổi thời gian của mình để lấy tiền.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI GIAO DIỆN MỚI,CỬA HÀNG NẠP TIỀN! HỘP MỰC MÁY IN VÀ MỰC MỰC GIÁ THẤP 

Vệ sinh máy in cho máy in có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc giúp bạn tiết kiệm tiền mua hộp mực Máy in (Cả máy in phun và Mực in Laser). Chúng tôi tin rằng hộp mực tốt nhất phải đáng tin cậy và chỉ chứa mực có chất lượng cao nhất đồng thời mang lại giá trị lớn cho số tiền bỏ ra.

 Tất cả các hộp mực tái sản xuất của chúng tôi đều được làm sạch tại cửa hàng và đổ đầy mực.

 Tất cả khách hàng của chúng tôi đều nhận được mực và hộp mực chất lượng tốt nhất với giá thấp cả tốt, chúng tôi là cửa hàng mực thực sự, không phải nhà kho). 

Tái chế là tốt cho hành tinh của chúng ta và cũng tốt cho việc tiết kiệm tiền.

 Sản phẩm của chúng tôi là sự thay thế rẻ hơn về mặt tài chính so với sản phẩm gốc trong khi vẫn duy trì cùng chất lượng tiêu chuẩn.

 Chúng tôi có rất nhiều loại máy in phun và mực in, đồng thời chúng tôi hỗ trợ nạp lại, tái sản xuất và tương thích mực máy in cho nhiều hãng nổi tiếng như HP, Brother, Samsung, Dell, Canon và Lexmark. 

Bạn nên cẩn thận khi mua các sản phẩm tái sản xuất, tương thích hoặc tái chế vì cấp chất lượng có thể thay đổi đáng kể. Theo nguyên tắc chung, nếu điều gì đó quá tốt để có thể trở thành sự thật (hoặc quá rẻ để trở thành sự thật) thì có lẽ nó là như vậy.

 Việc tái sản xuất hộp mực máy in có thể rất tốn kém nếu được thực hiện đúng cách và đạt tiêu chuẩn cao. Chúng tôi sử dụng thiết bị có độ chính xác công nghệ cao và lực lượng lao động được đào tạo bài bản.

 Chúng tôi cung cấp cho bạn vật tư tiêu hao máy in chất lượng tốt với giá rẻ với mức chiết khấu lớn cùng với mức tiết kiệm lớn, đó là một khởi đầu tốt. 

Chúng tôi hiểu rằng một số khách hàng vẫn thích mua hộp mực máy in chính hãng, chính hãng và chúng tôi cũng tự hào giới thiệu với bạn dòng sản phẩm gồm hàng trăm hộp mực chính hãng với mức giá chiết khấu hấp dẫn.

Để tiết kiệm một vài đô la, bạn có thể chọn hộp mực chung của bên thứ ba hoặc hộp mực chung hoặc bạn có thể chọn hộp mực hiệu suất cao. 

Tuy nhiên, có một lựa chọn khác. Trong một số trường hợp, bạn có thể đổ đầy mực vào các hộp mực máy in này mà không cần phải thay thế.

 Hơn nữa, việc này có thể được thực hiện dễ dàng, đặc biệt nếu bạn cần nạp mực máy in laser . Bạn chỉ cần chọn đúng loại mực.

Một số cửa hàng bán lẻ hộp lớn tập trung vào văn phòng sẽ tiến hành nạp mực khi được yêu cầu. , cùng nhiều cửa hàng khác.

 Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên gọi điện trước để hỏi về chính sách của công ty vì không phải chi nhánh bán lẻ nào cũng tiến hành nạp mực cho hộp mực.

 Quá trình này thường đòi hỏi phải mang hộp mực rỗng vào. Nhân viên sẽ kiểm tra các hộp mực này để đảm bảo chúng vẫn có thể được sử dụng và tiến hành quy trình vệ sinh kỹ lưỡng.

 Cuối cùng, chúng sẽ được nạp lại bằng loại mực có thể sử dụng được.

 Giá ở đây có xu hướng đắt hơn một nửa so với việc mua một hộp mực mới. Mua hộp mực hoàn toàn mới là lý do tại sao bạn cứ hỏi tại sao hộp mực lại đắt như vậy . Và nếu tò mò, bạn có thể đọc trang của chúng tôi để biết thêm về mực máy in phun. Ngoài ra, nếu bạn không chắc chắn về sự khác biệt, bạn có thể đọc về chúng với mực và hộp mực .

Có những trung tâm tái chế mực chuyên dụng có thể đặt ở gần bạn. Ngay cả khi bạn không sống gần một trong những trung tâm này, những cơ sở này có xu hướng hiện diện trực tuyến mạnh mẽ, thậm chí một số cơ sở còn trả tiền vận chuyển. Hãy nhớ nghiên cứu trước trung tâm vệ sinh sua chữa cung cấp và gọi cho họ để hỏi về thời gian xử lý.

 Quá trình nạp lại mực sẽ tương tự như những gì bạn đã trải qua tại một cửa hàng bán lẻ hộp lớn. Chi phí đổ đầy hộp mực tại trung tâm tái chế sẽ thấp hơn một chút so với tại cửa hàng bán lẻ.

Nếu bạn muốn tự mình làm điều đó, nhiều bộ dụng cụ nạp mực đã được thiết kế có mục đích dành cho người tiêu dùng bình thường. 

Đây sẽ là lựa chọn rẻ nhất của bạn, vì việc nạp mực tự làm sẽ tốn khoảng 1/3 chi phí mua hộp mực mới. Một bộ nạp lại hộp mực thông thường bao gồm một lọ mực thay thế, một ống tiêm để bơm mực vào hộp mực và một con dấu để tránh rò rỉ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết loại mực nào được sử dụng trong máy in phun, đó là nếu bạn có máy in phun. Tuy nhiên, có một số rủi ro liên quan đến việc tự làm việc đó, vì vậy bạn có thể cân nhắc xem một số hướng dẫn trên YouTube trước khi bắt đầu.

Ngoài các vấn đề tiềm ẩn ở trên, hộp mực được đặt không đúng cách luôn có thể là một vấn đề. Trong trường hợp đó, chúng tôi có hướng dẫn cách lắp hộp mực để hướng dẫn bạn.

Cửa hàng nạp mực được tạo ra với mục tiêu rất đơn giản; để cung cấp bộ nạp mực chất lượng với giá thấp nhất có thể. Hãy đối mặt với điều đó, phần đắt nhất khi sở hữu một chiếc máy in là chi phí vật tư

. Chúng tôi cung cấp hộp mực tương thích chất lượng cao, bộ nạp mực, bộ bảo trì, mực máy photocopy và nhiều nguồn cung cấp mực khác với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ! Chúng tôi sẽ cắt giảm chi phí cung cấp máy in của bạn tới 80%.

Hãng điện tử khổng lồ napmucmayin.com là nơi thuận tiện để vứt bỏ các máy in cũ trong văn phòng của bạn. Trang web napmucmayin.com tuyên bố rằng các cửa hàng sẽ lấy thiết bị ra khỏi tay bạn miễn phí và loại bỏ chúng để lấy các bộ phận có thể vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,.., bất kể máy in ban đầu được mua ở đâu. 

Là một phần thưởng bổ sung, napmucmayin.com tại địa phương của bạn cũng đóng vai trò là nơi xử lý các thiết bị điện tử văn phòng lỗi thời hoặc bị hư hỏng khác, chẳng hạn như PC, điện thoại, PDA, màn hình, TV và máy chiếu. Nếu doanh nghiệp của bạn thải bỏ một lượng lớn đồ điện tử, hãy lưu ý rằng một số cửa hàng nhất định chỉ cho phép khách hàng thải bỏ một số lượng đồ điện tử được xác định trước mỗi ngày.

Trong một số trường hợp, napmucmayin.com sẽ cho phép bạn đổi đồ điện tử của mình để lấy tín dụng có thể áp dụng cho các giao dịch mua khác.

 Trước khi vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,các mặt hàng của bạn, hãy kiểm tra xem các mặt hàng hoặc mặt hàng của bạn có đủ điều kiện để trao đổi hay không.

chấp nhận vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,các thiết bị điện tử tiêu dùng, bao gồm cả máy in. Theo trang web của Staples , dịch vụ này miễn phí và sẽ tái chế các mặt hàng của bạn bất kể bạn mua chúng ban đầu ở đâu. 

Tất cả các cửa hàng, ngoại trừ các cửa hàng quy mô nhỏ hơn ở Thành phố HCM đều tham gia chương trình vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,.

 Kiểm tra trang web để đảm bảo rằng các mặt hàng của bạn sẽ được chấp nhận trước khi đến cửa hàng.

Office Depot, một chuỗi cung ứng văn phòng nổi bật khác, cung cấp cho khách hàng chương trình vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo, rác thải điện tử độc đáo. Không giống như các tùy chọn đã thảo luận trước đó, không được cung cấp miễn phí.

 Theo Dịch vụ vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,Công nghệ của công ty , khách hàng phải mua một hộp vận chuyển đặc biệt từ

. Giá của những hộp này sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước, nhưng nếu bạn quan tâm đến việc tái chế máy in, rất có thể bạn sẽ cần phải mua loại hộp lớn nhất. 

Khi hộp của bạn đã được mua, đóng gói và niêm phong, bạn chỉ cần trả lại hộp cho cửa hàng, nơi hộp sẽ được chuyển đến một trong các cơ sở vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,của công ty cho bạn.

Nếu bạn vẫn không biết nên vứt bỏ máy in cũ ở đâu, hãy đến trung tâm tái chế ở địa phương. Rất có thể nếu trung tâm chấp nhận rác thải điện tử thì máy in sẽ nằm trong số những mặt hàng được chấp nhận. 

Nếu bạn không rõ liệu trung tâm tái chế tại địa phương của bạn có chấp nhận rác thải điện tử hay không, hãy truy cập trang web của trung tâm hoặc gọi cho họ. Nếu họ không lấy máy in cũ của bạn ra khỏi tay bạn, họ có thể hướng bạn đến một trung tâm tái chế để làm việc đó.

Nhiều nhà sản xuất máy in phun, đặc biệt là những nhà sản xuất hộp mực tân trang sẽ mua lại hộp mực in phun đã hết.

 Khi mua máy in hoặc hộp mực mới, hãy kiểm tra xem nhà sản xuất có cung cấp phong bì hoặc nhãn vận chuyển để bạn gửi lại hộp mực rỗng cho nhà sản xuất hay không.

Để thúc đẩy việc vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo, nhiều hộp mực in phun hơn, nhiều nhà bán lẻ lớn trên toàn quốc như Staples và Home Depot sẽ chấp nhận hộp mực đã qua sử dụng

— và thậm chí cung cấp tín dụng cho cửa hàng. Các trang web về môi trường như

cung cấp thông tin địa phương về các trung tâm tái chế và/hoặc nhà bán lẻ trong khu vực của bạn chấp nhận hộp mực in đã qua sử dụng.

Mặc dù chưa có đạo luật nào được thông qua bắt buộc phải vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo, hộp mực in phun của người tiêu dùng nhưng chúng vẫn được Cơ quan Bảo vệ Môi trường VN coi là một mặt hàng “được chỉ định”. 

Các quy định liên bang đã tuyên bố rằng bất kỳ cơ quan chính phủ, văn phòng hoặc nhà thầu nào chi hơn một năm cho hộp mực in phun đều phải mua loại có hàm lượng vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,cao nhất.

 Hướng dẫn ở một số Quận như Q1,2 3, 4,5, 6 ,7 8,9, , cũng đã thực hiện các biện pháp nhằm hạn chế tác động của chính phủ đối với chất thải hộp mực in phun.

Nếu bạn thường xuyên mua những thứ cần thiết cho nơi làm việc từ gã khổng lồ cung cấp văn phòng, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng cửa hàng này cung cấp dịch vụ nạp mực nhanh chóng.

 Sau khi mang hộp mực rỗng đến quầy dịch vụ của cửa hàng địa phương, chúng sẽ được kiểm tra để xác định xem chúng có còn sử dụng được hay không. Nếu đúng như vậy, hộp mực sẽ được làm sạch và tẩy hết mực còn sót lại đã khô trước khi được nạp lại. Chi phí thường bằng khoảng một nửa số tiền bạn sẽ chi cho hộp mực mới.

Các chủ doanh nghiệp quan tâm đến chi phí đang tìm kiếm một cách hiệu quả để tiết kiệm tiền nên cân nhắc việc tái sử dụng hộp mực máy in trống tại nơi làm việc của họ.

 Việc nạp lại hộp mực cũ của bạn sẽ ít tốn kém hơn đáng kể so với việc thay hộp mực và mua hộp mực mới. Nó có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn một khoản tiền đáng kể về lâu dài –

– đặc biệt nếu bạn và nhân viên của bạn thực hiện in ấn với số lượng lớn. Ngoài ra, không thiếu nơi để nạp lại hộp mực trống của bạn.

Nếu bạn là người yêu thích khả năng đa nhiệm, hãy cân nhắc tận dụng dịch vụ nạp lại hộp mực trong một giờ tại Q1 ở địa phương của bạn. 

Bằng cách đó, hộp mực cũ của bạn có thể được nạp lại trong khi bạn lấy đơn thuốc, mua các sản phẩm chải chuốt hoặc duyệt qua những sản phẩm mới xuất hiện trên giá tạp chí.

 Tương tự như, bạn sẽ được yêu cầu mang hộp mực của mình đến bàn ảnh của cửa hàng, nơi chúng sẽ được kiểm tra xem có bị sứt mẻ và các dạng hao mòn khác hay không, sau đó được làm sạch và nạp lại.

Napmucmayin.com , một trong những câu lạc bộ kho hàng lớn nhất quốc gia, là một lựa chọn thuận tiện khác cho những người làm nhiều việc cùng lúc muốn nạp lại hộp mực. Đơn giản chỉ cần thả hộp mực máy in đã hết của bạn tại quầy ảnh của cửa hàng, nơi chúng sẽ được kiểm tra, làm sạch và nạp lại.

 Trong khi chờ đợi, bạn có thể đi mua sắm hàng tạp hóa, xem các mẫu thời trang mới nhất hoặc lạc vào gian hàng điện tử của cửa hàng.

 Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mặc dù Napmucmayin.com tính phí dịch vụ nạp mực của mình ít hơn so với các lựa chọn khác nhưng chất lượng mực của họ bị ấn phẩm công nghệ uy tín PCWorld cho là tầm thường.

Nếu bạn không thể tìm thấy một nơi thuận tiện để nạp lại hộp mực đã hết, bạn có thể cân nhắc việc mua một bộ nạp mực. Những bộ dụng cụ này có sẵn cả trực tuyến và không cần kê đơn và có giá cả phải chăng với hầu hết mọi ngân sách.

 Một bộ nạp lại hộp mực thông thường bao gồm một lọ mực thay thế, một ống tiêm để bơm mực vào hộp mực và một con dấu để tránh rò rỉ.

 Mặc dù không thuận tiện bằng việc nhờ ai đó làm việc đó cho bạn, nhưng việc sử dụng bộ nạp tiền có thể là một lựa chọn thông minh cho những chủ doanh nghiệp sẵn sàng đánh đổi thời gian của mình để lấy tiền.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI GIAO DIỆN MỚI,CỬA HÀNG NẠP TIỀN! HỘP MỰC MÁY IN VÀ MỰC MỰC GIÁ THẤP 

Vệ sinh máy in cho máy in có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc giúp bạn tiết kiệm tiền mua hộp mực Máy in (Cả máy in phun và Mực in Laser). Chúng tôi tin rằng hộp mực tốt nhất phải đáng tin cậy và chỉ chứa mực có chất lượng cao nhất đồng thời mang lại giá trị lớn cho số tiền bỏ ra.

 Tất cả các hộp mực tái sản xuất của chúng tôi đều được làm sạch tại cửa hàng và đổ đầy mực.

 Tất cả khách hàng của chúng tôi đều nhận được mực và hộp mực chất lượng tốt nhất với giá thấp cả tốt, chúng tôi là cửa hàng mực thực sự, không phải nhà kho). 

Tái chế là tốt cho hành tinh của chúng ta và cũng tốt cho việc tiết kiệm tiền.

 Sản phẩm của chúng tôi là sự thay thế rẻ hơn về mặt tài chính so với sản phẩm gốc trong khi vẫn duy trì cùng chất lượng tiêu chuẩn.

 Chúng tôi có rất nhiều loại máy in phun và mực in, đồng thời chúng tôi hỗ trợ nạp lại, tái sản xuất và tương thích mực máy in cho nhiều hãng nổi tiếng như HP, Brother, Samsung, Dell, Canon và Lexmark. 

Bạn nên cẩn thận khi mua các sản phẩm tái sản xuất, tương thích hoặc tái chế vì cấp chất lượng có thể thay đổi đáng kể. Theo nguyên tắc chung, nếu điều gì đó quá tốt để có thể trở thành sự thật (hoặc quá rẻ để trở thành sự thật) thì có lẽ nó là như vậy.

 Việc tái sản xuất hộp mực máy in có thể rất tốn kém nếu được thực hiện đúng cách và đạt tiêu chuẩn cao. Chúng tôi sử dụng thiết bị có độ chính xác công nghệ cao và lực lượng lao động được đào tạo bài bản.

 Chúng tôi cung cấp cho bạn vật tư tiêu hao máy in chất lượng tốt với giá rẻ với mức chiết khấu lớn cùng với mức tiết kiệm lớn, đó là một khởi đầu tốt. 

Chúng tôi hiểu rằng một số khách hàng vẫn thích mua hộp mực máy in chính hãng, chính hãng và chúng tôi cũng tự hào giới thiệu với bạn dòng sản phẩm gồm hàng trăm hộp mực chính hãng với mức giá chiết khấu hấp dẫn.

Để tiết kiệm một vài đô la, bạn có thể chọn hộp mực chung của bên thứ ba hoặc hộp mực chung hoặc bạn có thể chọn hộp mực hiệu suất cao. 

Tuy nhiên, có một lựa chọn khác. Trong một số trường hợp, bạn có thể đổ đầy mực vào các hộp mực máy in này mà không cần phải thay thế.

 Hơn nữa, việc này có thể được thực hiện dễ dàng, đặc biệt nếu bạn cần nạp mực máy in laser . Bạn chỉ cần chọn đúng loại mực.

Một số cửa hàng bán lẻ hộp lớn tập trung vào văn phòng sẽ tiến hành nạp mực khi được yêu cầu. , cùng nhiều cửa hàng khác.

 Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên gọi điện trước để hỏi về chính sách của công ty vì không phải chi nhánh bán lẻ nào cũng tiến hành nạp mực cho hộp mực.

 Quá trình này thường đòi hỏi phải mang hộp mực rỗng vào. Nhân viên sẽ kiểm tra các hộp mực này để đảm bảo chúng vẫn có thể được sử dụng và tiến hành quy trình vệ sinh kỹ lưỡng.

 Cuối cùng, chúng sẽ được nạp lại bằng loại mực có thể sử dụng được.

 Giá ở đây có xu hướng đắt hơn một nửa so với việc mua một hộp mực mới. Mua hộp mực hoàn toàn mới là lý do tại sao bạn cứ hỏi tại sao hộp mực lại đắt như vậy . Và nếu tò mò, bạn có thể đọc trang của chúng tôi để biết thêm về mực máy in phun. Ngoài ra, nếu bạn không chắc chắn về sự khác biệt, bạn có thể đọc về chúng với mực và hộp mực .

Có những trung tâm tái chế mực chuyên dụng có thể đặt ở gần bạn. Ngay cả khi bạn không sống gần một trong những trung tâm này, những cơ sở này có xu hướng hiện diện trực tuyến mạnh mẽ, thậm chí một số cơ sở còn trả tiền vận chuyển. Hãy nhớ nghiên cứu trước trung tâm vệ sinh sua chữa cung cấp và gọi cho họ để hỏi về thời gian xử lý.

 Quá trình nạp lại mực sẽ tương tự như những gì bạn đã trải qua tại một cửa hàng bán lẻ hộp lớn. Chi phí đổ đầy hộp mực tại trung tâm tái chế sẽ thấp hơn một chút so với tại cửa hàng bán lẻ.

Nếu bạn muốn tự mình làm điều đó, nhiều bộ dụng cụ nạp mực đã được thiết kế có mục đích dành cho người tiêu dùng bình thường. 

Đây sẽ là lựa chọn rẻ nhất của bạn, vì việc nạp mực tự làm sẽ tốn khoảng 1/3 chi phí mua hộp mực mới. Một bộ nạp lại hộp mực thông thường bao gồm một lọ mực thay thế, một ống tiêm để bơm mực vào hộp mực và một con dấu để tránh rò rỉ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết loại mực nào được sử dụng trong máy in phun, đó là nếu bạn có máy in phun. Tuy nhiên, có một số rủi ro liên quan đến việc tự làm việc đó, vì vậy bạn có thể cân nhắc xem một số hướng dẫn trên YouTube trước khi bắt đầu.

Ngoài các vấn đề tiềm ẩn ở trên, hộp mực được đặt không đúng cách luôn có thể là một vấn đề. Trong trường hợp đó, chúng tôi có hướng dẫn cách lắp hộp mực để hướng dẫn bạn.

Cửa hàng nạp mực được tạo ra với mục tiêu rất đơn giản; để cung cấp bộ nạp mực chất lượng với giá thấp nhất có thể. Hãy đối mặt với điều đó, phần đắt nhất khi sở hữu một chiếc máy in là chi phí vật tư

. Chúng tôi cung cấp hộp mực tương thích chất lượng cao, bộ nạp mực, bộ bảo trì, mực máy photocopy và nhiều nguồn cung cấp mực khác với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ! Chúng tôi sẽ cắt giảm chi phí cung cấp máy in của bạn tới 80%.

Hãng điện tử khổng lồ napmucmayin.com là nơi thuận tiện để vứt bỏ các máy in cũ trong văn phòng của bạn. Trang web napmucmayin.com tuyên bố rằng các cửa hàng sẽ lấy thiết bị ra khỏi tay bạn miễn phí và loại bỏ chúng để lấy các bộ phận có thể vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,.., bất kể máy in ban đầu được mua ở đâu. 

Là một phần thưởng bổ sung, napmucmayin.com tại địa phương của bạn cũng đóng vai trò là nơi xử lý các thiết bị điện tử văn phòng lỗi thời hoặc bị hư hỏng khác, chẳng hạn như PC, điện thoại, PDA, màn hình, TV và máy chiếu. Nếu doanh nghiệp của bạn thải bỏ một lượng lớn đồ điện tử, hãy lưu ý rằng một số cửa hàng nhất định chỉ cho phép khách hàng thải bỏ một số lượng đồ điện tử được xác định trước mỗi ngày.

Trong một số trường hợp, napmucmayin.com sẽ cho phép bạn đổi đồ điện tử của mình để lấy tín dụng có thể áp dụng cho các giao dịch mua khác.

 Trước khi vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,các mặt hàng của bạn, hãy kiểm tra xem các mặt hàng hoặc mặt hàng của bạn có đủ điều kiện để trao đổi hay không.

chấp nhận vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,các thiết bị điện tử tiêu dùng, bao gồm cả máy in. Theo trang web của Staples , dịch vụ này miễn phí và sẽ tái chế các mặt hàng của bạn bất kể bạn mua chúng ban đầu ở đâu. 

Tất cả các cửa hàng, ngoại trừ các cửa hàng quy mô nhỏ hơn ở Thành phố HCM đều tham gia chương trình vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,.

 Kiểm tra trang web để đảm bảo rằng các mặt hàng của bạn sẽ được chấp nhận trước khi đến cửa hàng.

Office Depot, một chuỗi cung ứng văn phòng nổi bật khác, cung cấp cho khách hàng chương trình vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo, rác thải điện tử độc đáo. Không giống như các tùy chọn đã thảo luận trước đó, không được cung cấp miễn phí.

 Theo Dịch vụ vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,Công nghệ của công ty , khách hàng phải mua một hộp vận chuyển đặc biệt từ

. Giá của những hộp này sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước, nhưng nếu bạn quan tâm đến việc tái chế máy in, rất có thể bạn sẽ cần phải mua loại hộp lớn nhất. 

Khi hộp của bạn đã được mua, đóng gói và niêm phong, bạn chỉ cần trả lại hộp cho cửa hàng, nơi hộp sẽ được chuyển đến một trong các cơ sở vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,của công ty cho bạn.

Nếu bạn vẫn không biết nên vứt bỏ máy in cũ ở đâu, hãy đến trung tâm tái chế ở địa phương. Rất có thể nếu trung tâm chấp nhận rác thải điện tử thì máy in sẽ nằm trong số những mặt hàng được chấp nhận. 

Nếu bạn không rõ liệu trung tâm tái chế tại địa phương của bạn có chấp nhận rác thải điện tử hay không, hãy truy cập trang web của trung tâm hoặc gọi cho họ. Nếu họ không lấy máy in cũ của bạn ra khỏi tay bạn, họ có thể hướng bạn đến một trung tâm tái chế để làm việc đó.

Nhiều nhà sản xuất máy in phun, đặc biệt là những nhà sản xuất hộp mực tân trang sẽ mua lại hộp mực in phun đã hết.

 Khi mua máy in hoặc hộp mực mới, hãy kiểm tra xem nhà sản xuất có cung cấp phong bì hoặc nhãn vận chuyển để bạn gửi lại hộp mực rỗng cho nhà sản xuất hay không.

Để thúc đẩy việc vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo, nhiều hộp mực in phun hơn, nhiều nhà bán lẻ lớn trên toàn quốc như Staples và Home Depot sẽ chấp nhận hộp mực đã qua sử dụng

— và thậm chí cung cấp tín dụng cho cửa hàng. Các trang web về môi trường như

cung cấp thông tin địa phương về các trung tâm tái chế và/hoặc nhà bán lẻ trong khu vực của bạn chấp nhận hộp mực in đã qua sử dụng.

Mặc dù chưa có đạo luật nào được thông qua bắt buộc phải vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo, hộp mực in phun của người tiêu dùng nhưng chúng vẫn được Cơ quan Bảo vệ Môi trường VN coi là một mặt hàng “được chỉ định”. 

Các quy định liên bang đã tuyên bố rằng bất kỳ cơ quan chính phủ, văn phòng hoặc nhà thầu nào chi hơn một năm cho hộp mực in phun đều phải mua loại có hàm lượng vệ sinh máy in màu, máy in phun, máy tính, máy photo,cao nhất.

 Hướng dẫn ở một số Quận như Q1,2 3, 4,5, 6 ,7 8,9, , cũng đã thực hiện các biện pháp nhằm hạn chế tác động của chính phủ đối với chất thải hộp mực in phun.

Nếu bạn thường xuyên mua những thứ cần thiết cho nơi làm việc từ gã khổng lồ cung cấp văn phòng, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng cửa hàng này cung cấp dịch vụ nạp mực nhanh chóng.

 Sau khi mang hộp mực rỗng đến quầy dịch vụ của cửa hàng địa phương, chúng sẽ được kiểm tra để xác định xem chúng có còn sử dụng được hay không. Nếu đúng như vậy, hộp mực sẽ được làm sạch và tẩy hết mực còn sót lại đã khô trước khi được nạp lại. Chi phí thường bằng khoảng một nửa số tiền bạn sẽ chi cho hộp mực mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *