Thu đồng hồ đeo tay hư cũ tại nhà uy tín tphcm tại nhà #25

Thu mua đồng hồ cũ TPHCM, Hà Nội, cửa hàng mua bán đồng hồ cũ giá cao cả nước

1. Đồng hồ chạy sai giờ

Lỗi đồng hồ chạy sai giờ có hai trường hợp cơ bản là lỗi đồng hồ chạy nhanh và lỗi đồng hồ chạy chậm.

Thực tế, tất cả loại đồng hồ bao gồm cả đồng hồ cơ và đồng hồ Pin (Quartz) đều có sai số nhất định. Và đến một thời gian nào đó trong lúc sử dụng, sẽ xuất hiện tình trạng đồng hồ chạy sai giờ (ít hay nhiều phụ thuộc vào hoàn cảnh và cách thức sử dụng).

15 lỗi đồng hồ thường gặp nhất và cách xử lý tại nhà cực dễ - Ảnh: 1
Lỗi đồng hồ sai giờ thường xảy ra khi đồng hồ gần hết pin hoặc sử dụng lâu năm, bởi mỗi đồng hồ đều có khoảng sai số nhất định

Nếu lỗi đồng hồ chạy sai giờ xuất hiện, bạn cần điều chỉnh giờ lại chính xác bằng nút vặn. Tuy nhiên, sau khi chỉnh đồng hồ vẫn xảy ra sai số lớn thì bạn cần đến trung tâm bảo dưỡng để nhờ sự trợ giúp của họ.

Một mẹo để khắc phục lỗi đồng hồ nhanh/chậm nữa đó là vào thời điểm không sử dụng, tháo đồng hồ ra khỏi tay nên đặt đồng hồ sao cho núm vặn hướng lên đối với đồng hồ bị chạy nhanh, và ngược lại với đồng hồ bị chạy chậm.

Ngoài ra, đối với đồng hồ Quartz, lỗi chạy sai giờ thông thường còn do nguồn cung cấp năng lượng bị cạn kiệt. Như vậy, bạn phải kiểm tra lại nguồn cung cấp đó, hoặc liên hệ với nơi bảo hành để thay pin.

15 lỗi đồng hồ thường gặp nhất và cách xử lý tại nhà cực dễ - ảnh 2
Đồng hồ Quartz thường sai giờ khi hết pin2. Đồng hồ chạy sai lịch
Lỗi chạy sai lịch thường gặp ở những chiếc đồng hồ không có tích hợp tính năng lịch vạn niên hoặc lịch thường niên. Nên nếu bạn sở hữu chiếc đồng hồ này thì cứ mỗi tháng có 28 hoặc 30 ngày, bạn sẽ phải điều chỉnh lại lịch.
Cơ chế giống nhau của tất cả các mẫu đồng hồ này là sẽ chuyển động theo vòng từ 1 đến 31. Và sai số sẽ xuất hiện vào những tháng không có ngày 31.
Cho nên đến thời điểm đó, bạn cần sửa lại bằng cách vặn núm điều chỉnh cho đến đúng ngày hiện tại là được.
15 lỗi đồng hồ thường gặp nhất và cách xử lý tại nhà cực dễ - Ảnh: 3
Đồng hồ có lịch ngày tháng
Tuy nhiên, khi chỉnh sửa lỗi này, bạn cần lưu ý một số điều như sau:
– Nên tiến hành vào khoảng thời gian từ 9 – 11h sáng.
– Nên chỉnh vào ngày đầu tháng, để tránh việc sai ngày khi chuyển tháng.
Bên cạnh, bạn cũng có thể mua những mẫu đồng hồ có tính năng lịch vạn niên hay lịch thường niên, bạn sẽ không cần lo ngại về vấn đề sai lịch. Tất nhiên, chúng thì thường khá đắt đỏ.3. Đồng hồ bị nhảy lịch
Lỗi đồng hồ bị nhảy lịch xuất hiện là do bạn chỉnh sai giờ đang từ ngày sang đêm. Và cứ đến 12 giờ trưa, đồng hồ sẽ bị nhảy lịch. 
15 lỗi đồng hồ thường gặp nhất và cách xử lý tại nhà cực dễ - Ảnh: 4
Đồng hồ cứ đến 12h trưa thì nhảy lịch là lỗi phổ biến
Cách sửa lỗi đồng hồ này cũng rất đơn giản. Đó là bạn chỉ cần chỉnh lại giờ đồng hồ của mình nhanh hơn hay chậm hơn 12 tiếng để đưa về khung giờ đúng.
4. Đồng hồ bị lỏng hoặc chật
Khi mua đồng hồ, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và lựa chọn size đồng hồ vừa cổ tay của mình. 
Tuy nhiên, đôi khi trong quá trình sử dụng sẽ có một số thay đổi xảy ra khiến dây đeo đồng hồ trở nên quá lỏng hay quá chật so với bạn. Lúc đó, bạn cần khắc phục chúng bằng cách sau đây:
– Với đồng hồ dây da: bạn chỉ cần đục một lỗ nhỏ lùi vào bên trong hoặc bên ngoài (tùy theo độ lỏng hay chật) trên dây đồng hồ so với lỗ ban đầu, sao cho đồng hồ trở nên vừa vặn với tay hơn.
15 lỗi đồng hồ thường gặp nhất và cách xử lý tại nhà cực dễ - Ảnh: 5
Dây đeo đồng hồ có thể trở nên quá lỏng hay quá chật sau một thời gian sử dụng
– Với đồng hồ dây kim loại: dùng que chọc sim đẩy chốt ở phần khóa dây nối với dây đeo, cho tăng lên hoặc giảm xuống 1 nấc đến khi vừa tay. Ở một số loại đồng hồ cao cấp còn có thiết kế chốt thông minh, giúp điều chỉnh bằng 1 lẫy bấm mà không cần dùng que chọc sim.
5. Đồng hồ bị đứng máy
Đồng hồ không chạy là lỗi khá phổ biến, và bạn cũng có thể sửa lỗi đồng hồ này tại nhà mà không cần ra trung tâm bảo dưỡng.
Khi mắc lỗi này, điều đầu tiên bạn cần làm là xem núm vặn của chiếc đồng hồ có bị kéo ra không, nếu có thì bạn chỉ cần đóng núm lại.
15 lỗi đồng hồ thường gặp nhất và cách xử lý tại nhà cực dễ - Ảnh: 6
Lỗi đồng hồ không chạy mang lại nhiều rắc rối cho người sử dụng
Ngược lại, nếu núm vặn không bị kéo ra, dựa trên loại đồng hồ mà tìm ra cách khắc phục phù hợp:
– Là đồng hồ cơ: 
Có thể do đồng hồ của bạn đã hết năng lượng dự trữ, nên xảy ra hiện tượng đứng máy. 
Do hoạt động dựa trên năng lượng cánh tay nhưng không được đeo thường xuyên và dẫn đến tình trạng đồng hồ không chạy. 
Cách sửa lỗi đồng hồ này là thường xuyên lên dây cót hoặc đeo ít nhất 8 tiếng mỗi ngày để đảm bảo năng lượng dự trữ cho đồng hồ, đảm bảo hoạt động bình thường. 
15 lỗi đồng hồ thường gặp nhất và cách xử lý tại nhà cực dễ - Ảnh: 7
Lỗi đồng hồ cơ hết năng lượng dễ xảy ra khi người dùng không thường xuyên đeo trên tay
– Là đồng hồ Quartz: khi đồng hồ không chạy, nguyên nhân phần lớn là do hết pin. Chính vì vậy, bạn cần thay pin cho đồng hồ. Nếu bạn biết cách và có đủ dụng cụ thì hoàn toàn có thể thay tại nhà mà không cần đến trực tiếp cửa hàng.
6. Đồng hồ 6 kim bị lệch
Đồng hồ 6 kim là loại đồng hồ có 6 chức năng và mỗi chức năng đó đều hiển thị qua kim. 
Đồng hồ 6 kim có rất nhiều tính năng phức tạp. Chính vì vậy, khi sử dụng rất dễ nhầm lẫn, dẫn đến tình trạng kim bị lệch xảy ra.
Để khắc phục tình trạng nhầm lẫn làm đồng hồ này bị lệch thì bạn cần nắm rõ các loại nút bấm được trang bị trên nó.
15 lỗi đồng hồ thường gặp nhất và cách xử lý tại nhà cực dễ - Ảnh: 8
Đồng hồ 6 kim có mặt số phức tạp với các tính năng khác nhau
Mẫu đồng hồ 6 kim thông thường sẽ có 3 nút chức năng được bố trí bên phải mặt đồng hồ trước, lần lượt gồm:
– Vị trí tại vạch 2 giờ: là nút bấm giờ, dùng để tính thời gian từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc (thường là sử dụng trong các hoạt động thể thao).
– Vị trí tại vạch 3 giờ: là nút thiết đặt thời gian, có chức năng dùng để điều chỉnh giờ, ngày, tháng như các loại đồng hồ bình thường.
– Vị trí tại vạch 4 giờ: là nút reset kim bấm giờ.
15 lỗi đồng hồ thường gặp nhất và cách xử lý tại nhà cực dễ - Ảnh: 9
Mỗi núm vặn trên đồng hồ 6 kim đều đóng vai trò riêng
Vậy, dựa trên các nút chức năng nêu trên, bạn sẽ có được cách sửa lỗi đồng hồ 6 kim bị lệch cụ thể như sau:
– Nếu muốn chỉnh kim giờ, phút hoặc ngày, thứ… : sử dụng núm xoay tại vạch 2 giờ.
– Nếu muốn điều chỉnh kim ở mặt số phụ về vị trí như ban đầu: sử dụng nút bấm ở vị trí 4 giờ để reset.Kiểm tra vỏ hộp, phụ kiện đi kèm
Đầu tiên khi cầm trên tay hộp đồng hồ Q&Q thì bạn nên quan sát kĩ để đảm bảo nó còn nguyên vẹn, vỏ hộp được làm từ chất liệu tốt, kiểm tra xem nó có bị móp méo, chữ và hình ảnh có đậm nét hay không…. Đây chính là yếu tố trước hết mà bạn cần phải chú ý trước khi khui hộp sản phẩm.
Tiếp theo khi mua đồng hồ Q&Q chính hãng thì bạn sẽ nhận được một bộ sản phẩm đầy đủ các thành phần bao gồm: Hộp, đồng hồ, phiếu bảo hành. Sản phẩm là hàng chính hãng khi hộp sản phẩm mà bạn mua không bị thiếu một trong những phụ kiện kể trên.
Nên quan sát phần bao bì, vỏ hộp cũng như các phụ kiện đi kèm
Nên quan sát phần bao bì, vỏ hộp cũng như các phụ kiện đi kèm
Kiểm tra chất lượng mặt đồng hồ
Tiếp đến bạn tiến hành xem xét các chi tiết trên phần mặt đồng hồ vì đây sẽ là bộ phận quan trọng nhất giúp bạn theo dõi thời gian. Đồng hồ Q&Q chính hãng sẽ bao gồm phần khung viền cứng cáp, mặt kính cường lực khó bị trầy xước, mặt số rõ nét, không bị rụng số hay kim, mặt đáy có dán tem hoặc in khắc tên thương hiệu.
Những đặc điểm này vô cùng quan trọng nhưng cũng khá khó nhận ra khi bạn muốn phân biệt đồng hồ Q&Q chính hãng và hàng giả.
Xem xét các chi tiết trên phần mặt đồng hồ để đảm bảo sản phẩm chính hãng
Xem xét các chi tiết trên phần mặt đồng hồ để đảm bảo sản phẩm chính hãng
Kiểm tra qua dây đeo
Với mục tiêu hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ trẻ em đến người lớn, đồng hồ Q&Q luôn cho ra mắt sản phẩm với những thiết kế dây thời trang cũng như cực kỳ chất lượng. Những kiểu dây làm từ nhựa dẻoda tổng hợp, kim loại không gỉ,… đều tạo cảm giác vừa khít và thoải mái khi bạn đeo, không bị lỏng lẻo hay gây đau cổ tay.
Đồng hồ Q&Q luôn chú trọng thiết kế những mẫu dây bền chắc
Đồng hồ Q&Q luôn chú trọng thiết kế những mẫu dây bền chắc
Kiểm tra qua bộ máy
Sau khi đã phân tích các chi tiết trên mặt số, bạn nên kiên trì theo dõi khả năng hoạt động ổn định của sản phẩm để biết nó có bị chạy chậm hay nhanh hơn giờ thực tế hay không. Hãy quan sát chuyển động của bộ kim giờ, phút, giây xem có điều gì bất thường hay không nhé.
Theo dõi khả năng hoạt động ổn định của sản phẩm
Theo dõi khả năng hoạt động ổn định của sản phẩm
Kiểm tra qua giá thành
Tuỳ vào thiết kế và tính năng chiếc đồng hồ mà sẽ có các mức giá khác nhau dành cho nhiều phân khúc người mua. Tuy nhiên có một cách để bạn kiểm tra xem đồng hồ Q&Q có phải hàng chính hãng hay không đó là so sánh giá thành giữa nhiều nhà bán hàng khác nhau để rút ra một khoảng giá trung bình. Đừng vì ham chỗ bán rẻ nhiều hơn mức giá đó mà có thể mua phải hàng giả, hàng nhái.
So sánh giá từ nhiều nhà bán, không nên ham hàng rẻ kém chất lượng
So sánh giá từ nhiều nhà bán, không nên ham hàng rẻ kém chất lượng
Kiểm tra khả năng chống nước
Mỗi phân khúc mẫu mã và giá thành sản phẩm mà các sản phẩm đồng hồ Q&Q sẽ có các chỉ số kháng nước khác nhau. Có thể là 3 ATM (Rửa tay, đi mưa), 5 ATM (Đi mưa, tắm) đến 10 ATM (Tắm – bơi).
Phần thông số này bạn có thể liên lạc với nhà bán hàng để nhận thông tin hoặc tự tra cứu trên website của nhà sản xuất. Sau đó tự kiểm tra khả năng chống nước của đồng hồ là bạn có thể nhận biết ngay được đó có phải hàng chính hãng hay không.
Các sản phẩm đồng hồ Q&Q sẽ có các chỉ số kháng nước khác nhau
Các sản phẩm đồng hồ Q&Q sẽ có các chỉ số kháng nước khác nhau
Kiểm tra thông qua code đồng hồ
Trong mỗi hộp đồng hồ Q&Q chính hãng khi mở ra, nếu bạn quan sát kỹ các góc hoặc trên tem mác của đồng hồ thì sẽ thấy có một mã code được in sẵn. Đó chính là thông tin để bạn đối chiếu với một dải mã khác được in ở mặt sau đồng hồ. Chiếc đồng hồ của bạn là hàng chính hãng nếu 2 dãy số đó trùng khớp với nhau.
Đồng hồ Q&Q của bạn là hàng chính hãng khi 2 dãy code trùng khớp
Đồng hồ Q&Q của bạn là hàng chính hãng khi 2 dãy code trùng khớp
2. Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ Q&Q
4 nút cơ bản trên đồng hồ Q&Q:
Nút A (ADJUST): Dùng để bắt đầu và kết thúc cài đặt.
Nút B (REVERSE): Dùng để giảm giá trị khi chỉnh giờ, đồng thời là nút đèn.
Nút C (MODE): Dùng để tùy chọn chức năng và chuyển sang các chế độ cần chỉnh.
Nút D (FORWARD): Dùng để tăng giá trị khi chỉnh giờ.
4 nút chức năng trên đồng hồ Q&Q
4 nút chức năng trên đồng hồ Q&Q
Cách chỉnh giờ đồng hồ Q&Q:
– Bước 1: Bấm nút C để vào chế độ hiện hành (ngày giờ, năm tháng).
– Bước 2: Bấm và giữ nút A đến khi số nhấp nháy.
– Bước 3: Bấm nút B hoặc D để tăng hoặc giảm giá trị ngày giờ và nút C để di chuyển sang vị trí cần thay đổi.
– Bước 4: Sau khi hoàn tất, bấm nút A để kết thúc cài đặt.
Cách chỉnh giờ đồng hồ
Cách chỉnh giờ đồng hồ
3. Cách tháo và thay dây đồng hồ Q&Q
Đối với đồng hồ dây kim loại
– Bước 1: Thử dây đồng hồ để xem kích thước dây vừa, rộng hay chật so với cổ tay. Đồng thời nhằm kiểm tra màu sắc, kiểu dáng có phù hợp với cổ tay người đeo hay không.
 Lưu ý thử dây đồng hồ vừa vặn nhất với cổ tay
Lưu ý thử dây đồng hồ vừa vặn nhất với cổ tay
– Bước 2: Đo kích thước dây đeo nhằm biết số mắt đồng hồ cần loại bỏ. Tiếp đến, đánh dấu vị trí mắt dây cần loại bỏ ở hai bên đồng hồ nhằm tránh nhầm lẫn và tạo độ cân xứng cho mặt số khi đeo.
– Bước 3: Sau khi tính toán vị trí cắt mắt cẩn thận, tiến hành cắt mắt đồng hồ. Trường hợp cần thay dây thì chỉ cần tháo chốt 2 đầu và thay dây mới là xong. Tuy nhiên trong khi cắt mắt đồng hồ thì cần vừa lấy chốt, vừa giữ chặt dây để tháo mắt cẩn thận.
Cách thay dây đồng hồ kim loại
Cách thay dây đồng hồ kim loại
Một số mẫu Đồng hồ thời trang dây kim loại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:
Q&Q 40 mm Nam S280J215Y693.000₫990.000₫ -30%

Q&Q 36 mm Nữ S03A-005VY792.000₫990.000₫ -20%
Trả góp 0%

CITIZEN 44 mm Nam AT8205-83LChỉ bán online
17.986.000₫19.985.000₫ -10%
Trả góp 0%

CITIZEN 42.7 mm Nam CB0150-62LChỉ bán online
17.896.000₫19.885.000₫ -10%
Trả góp 0%

CASIO PROTREK 50.8 mm Nam PRT-B50T-7DRChỉ bán online
8.061.000₫10.077.000₫ -20%
Trả góp 0%

CASIO PROTREK 50.8 mm Nam PRT-B50YT-1DRChỉ bán online
10.514.000₫13.143.000₫ -20%
Trả góp 0%

G-SHOCK 43.2 mm Nam GMW-B5000TB-1DRChỉ bán online
37.186.000₫46.483.000₫ -20%
Trả góp 0%

ONLINE GIÁ SỐCONLINE GIÁ SỐC
TITAN 34 mm Nữ 2590KM02Online giá rẻ quá
1.390.000₫3.600.000₫ -61%
Trả góp 0%

MOVADO 40 mm Nam 0607219Chỉ bán online
19.125.000₫22.500.000₫ -15%


Xem thêm sản phẩm Đồng hồ thời trang
Đối với đồng hồ dây da
– Bước 1: Tháo phần dây da cũ của đồng hồ đeo tay. Khách hàng lưu ý mọi thao tác với đồng hồ ở mặt sau hạn chế tiếp xúc với mặt đồng hồ. Tiếp đến chèn đầu tuýp mở chốt khóa ở 2 bên đồng hồ, tuýp sẽ giúp bật chốt khóa và lấy dây ra dễ dàng.
Chốt khóa trên dây da đồng hồ
Chốt khóa trên dây da đồng hồ
– Bước 2: Lấy chốt dây da cũ và đặt đúng vào lỗ của dây da mới để hai đầu chốt có thể xuyên qua hai đầu của dây nối. Nên để chốt khóa dây đồng hồ úp xuống và dây ngắn có chốt nằm về phía đối diện với hướng 12h. Làm tương tự với dây còn lại.
– Bước 3: Sau khi thực hiện xong 2 bước trên, khách hàng kiểm tra lại một lần cuối, để chắc chắn phần dây không bị lỏng.
Cách thay dây đồng hồ da
Cách thay dây đồng hồ daMặt kính đồng hồ là một trong những bộ phận quan trọng đảm bảo hoạt động cho bộ máy bên trong đồng hồ. Những tình huống va đập làm cho mặt kính đồng hồ bị xước, mẻ hoặc vỡ làm ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ của chiếc đồng hồ đeo tay. Do đó, Galle Watch sẽ hướng dẫn bạn cách thay mặt kính đồng hồ đơn giản tại nhà, cùng những thông tin hữu ích khác. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mặt kính đồng hồ có những loại nào?
Để đi sâu vào tìm hiểu cách thay mặt kính đồng hồ, đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem có bao nhiêu loại mặt kính phổ biến trên thị trường hiện nay. Điều này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin cũng như chọn được mẫu kính phù hợp với chiếc đồng hồ của mình.
Các loại mặt kính đồng hồ đeo tay bao gồm:
Mặt kính Mica: Mặt kính hữu cơ trong suốt, có độ bền khá cao nhưng dễ bị trầy xước
Mặt kính cứng – Mineral Glass : Loại kính này thường được sử dụng trong chế tác đồng hồ, chịu lực tốt nhưng khả năng chống xước chưa thực sự đạt tiêu chuẩn.
Mặt kính Sapphire: Đây là một loại kính thuộc dòng cao cấp, chúng có khả năng chịu lực và chống xước gần như hoàn hảo. 
cac-loai-mat-kinh-dong-ho
Có 3 loại mặt kính đồng hồ cơ bản
Xét theo giá trị đồng hồ cũng như nhu cầu sử dụng của từng người mà các bạn có thể lựa chọn mặt kính sao cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu có điều kiện bạn nên sử dụng loại kính Mineral Glass hoặc kính Sapphire để thay cho đồng hồ của mình. 
❱❱❱ Xem thêm: Tổng hợp các loại mặt kính đồng hồ phổ biến hiện nay
Hướng dẫn cách xử lý khi đồng hồ bị vỡ
Khi mặt kính đồng hồ bị vỡ, bạn không nên tự xử lý nếu như không biết gì về đồng hồ bởi có thể sẽ làm cho chúng bị hư hỏng nặng hơn. Một số lưu ý khi xử lý đồng hồ bị vỡ:
Không được điều chỉnh núm đồng hồ để kiểm tra đồng hồ còn hoạt động hay không
Nhẹ nhàng nhặt đồng hồ lên, tránh làm xước mặt số và những linh kiện bên trong đồng hồ.
Các bước sơ cứu trước khi thay mặt kính đồng hồ
Trước khi kịp mang đồng hồ tới các cơ sở, trung tâm sửa chữa, bạn thực hiện theo quy trình 3 bước như sau:
 Bước 1: Lấy một miếng vải sạch, đặt úp mặt đồng hồ lên miếng vải, để hạn chế các vết xước và các tinh thể kính lọt vào trong bộ máy đồng hồ.
✥ Bước 2: Nhặt hết những linh kiện nếu chúng bị rơi ra ngoài.
✥ Bước 3: Gói đồng hồ lại làm sao cho mặt đồng hồ luôn úp.

thay-mat-kinh-dong-ho
Hãy cẩn trọng xử lý đồng hồ nếu chúng không may bị vỡ
Hướng dẫn thay mặt kính đồng hồ dễ dàng tại nhà
Để có thể thay mặt kính đồng hồ chính xác nhất, các bạn cần phải thực hiện đo kích thước mặt kính đồng hồ trước, sau đó mới tiến hành thay mặt kính đồng hồ. 
Đo kích thước mặt kính của đồng hồ
Cách đo kích thước mặt kính đồng hồ thực hiện như sau:
Bước 1: Kiểm tra vỏ đồng hồ để chắc chắn rằng điểm tiếp xúc mặt kính và vỏ đồng hồ không có lớp keo hay mảnh vụn nào. Bởi chúng sẽ làm cho số đo của đồng mặt đồng hồ không chính xác.
Bước 2: Dùng thước đo điện tử để đo. Mở rộng thước đo từ từ cho tới khi chúng khít với cạnh của vỏ đồng hồ ở vị trí 12h đến 6h. 
Bước 3: Thực hiện đo đường kính đồng hồ một lần nữa từ vị trí 3h đến 9h. 
Bước 4: Hãy lưu lại số đo để thay mặt kính khi cần thiết

mat-kinh-dong-ho
Đo kích thước chuẩn của mặt kính đồng hồ trước khi tiến hành thay kính
Các bước thay mặt kính đồng hồ đơn giản tại nhà
Để thay mặt kính đồng hồ, các bạn cần chuẩn bị bộ dụng cụ lắp đồng hồ chuyên dụng, mặt kính mới và keo GS. Sau đó, hãy thực hiện theo 7 bước dưới đây:
☛ Bước 1: Gỡ dây đeo ra khỏi đồng hồ
Gỡ, tháo dây đồng hồ ra sẽ khiến các bạn dễ dàng hơn trong việc tháo lắp kính và cố định vị trí của đồng hồ.
☛ Bước 2: Gỡ mặt kính đồng hồ
Các bạn tháo mặt đáy đồng hồ để lấy mặt kính ra khỏi vỏ. Sau đó, hãy để các chi tiết theo trình tự để dễ dàng, thuận tiện khi lắp lại.
☛ Bước 3: Làm sạch viền vỏ
Làm sạch viền vỏ sẽ loại bỏ đi những vết bụi bẩn bám, phần keo cũ cùng có thể bám dính lại gây ảnh hưởng tới khả năng chịu nước khi các bạn lắp kính mới. 
☛ Bước 4: Bôi keo GS quanh mặt kính và để trong khô khoảng 30 giây
Lớp keo GS sẽ giúp cho đồng hồ chịu nước tốt hơn, đồng thời chúng còn làm cho mặt kính bám chắc với vỏ đồng hồ hơn.
☛ Bước 5: Thay mặt kính mới vào vỏ đồng hồ
Đặt kính mới vào đúng vị trí, xoay để mặt kính vừa khít với vỏ. Các bạn nên bôi thêm một lớp keo GS nữa ở mép kính để đảm bảo sự chắc chắn cho vỏ đồng hồ.
☛ Bước 6: Vệ sinh vùng mặt kính
Khi đã khô lớp keo, các bạn dùng một chiếc tăm bông để vệ sinh hết lớp keo thừa. Chú ý nhẹ tay để mặt kính không bị xước.
☛ Bước 7: Lắp lại đồng hồ
Các bạn thực hiện lắp lại đồng hồ theo trình tự chi tiết trước khi tháo ra. Hãy thật cẩn thận ở bước này nhé, nếu không đồng hồ của bạn sẽ xảy ra lỗi.

thay-mat-kinh-dong-ho
Bạn hoàn toàn có thể thay mặt kính đồng hồ tại nhà nếu có đủ dụng cụ
Thay mặt kính đồng hồ đeo tay có đắt không?
Giá thay mặt kính đồng hồ Casio Edifice sẽ khác với giá thay mặt kính đồng hồ Orient. Bởi chi phí và giá thành để thay mặt kính đồng hồ có đắt hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất liệu, chất lượng kính, tiền công thay,… Trong đó:
Giá thay kính Mica thì sẽ giao động trong khoảng từ 100.000 – 200.000 đồng. 
Chi phí thay kính cứng sẽ giao động từ 250.000 – 350.000 đồng
Thay mặt kính đồng hồ Sapphire sẽ giao động từ 450.000 – 1.000.0000 đồng.
Ngoài ra, có không ít mặt kính sẽ thay lến tới vài triệu đồng tùy theo độ tinh khiết cũng như việc gia công mặt kính. Khi thay kính các bạn cần hỏi rõ hơn để ước lượng được chi phí mình cần phải chi trả.

gia-thay-mat-kinh-dong-ho
Giá thay mặt kính đồng hồ phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ uy tín nhất hiện nay
Nếu bạn không đủ dụng cụ cũng như không đủ sự tự tin và khéo léo để thay mặt kính đồng hồ, các bạn có thể đến ngay Galle Watch để được hỗ trợ và thay kính nhanh chóng. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể biến chiếc đồng hồ của bạn trở lại như mới. 
Một số loại đồng hồ được thay thế phổ biến tại Galle Watch:
Thay mặt kính đồng hồ Casio
Thay mặt kính đồng hồ DW
Thay mặt kính đồng hồ Orient
Thay mặt kính đồng hồ Seiko 5
Thay mặt kính đồng hồ Citizen
……..
Hy vọng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết dành cho bạn đọc. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Mọi linh kiện, phụ kiện thay mặt kính đồng hồ đều là hàng chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới Galle Watch để sửa chữa và thay thế cho chiếc đồng hồ của mình. Thật lãng phí nếu bạn đang có ý định bỏ chiếc đồng hồ cũ của mình, bạn thậm chí có thể làm rất nhiều điều mới lạ với chúng. Hãy cùng nhau mở rộng tầm nhìn và khám phá những điều liên quan đến đồng hồ cũ nhé!
Đồng hồ cũ có giá trị gì không?
Khác với những món phụ kiện bạn thường sử dụng, đồng hồ cũ rất quý giá. Theo thời gian, giá trị của những chiếc đồng hồ có thể tăng cao ngoài dự đoán. Tất nhiên, bạn phải chăm sóc đồng hồ của mình một cách đúng đắn. Cho dù chúng còn hoạt động hay không, bạn cũng nên dành thời gian để giữ lại những chiếc đồng hồ cũ, cổ điển đó. Có rất nhiều nhà sưu tập đồng hồ đã để mắt đến những chiếc đồng hồ cổ và bạn có thể là một trong số họ. Thực sự, không có hại gì khi đặt chúng bên trong hộp bảo quản của bạn .
Có ai có hứng thú với đồng hồ cũ không?
Có. Sưu tập đồng hồ cũ không phải sở thích của bạn không có nghĩa là người khác cũng không thích. Bất kỳ ai đã từng tham gia vào thế giới đồng hồ đều thích đồng hồ cũ tại một thời điểm nào đó trong hành trình của họ, người đó có thể là vợ/chồng, con hoặc cháu tương lai của bạn. Đồng hồ đã qua sử dụng đã ở bên bạn trong nhiều năm, đã lưu trữ những trải nghiệm ý nghĩa của bạn về nghịch cảnh cuộc sống. Bất kể thiết kế, kích thước và giá trị như thế nào, những chiếc đồng hồ luôn gắn liền với những chuyến phiêu lưu kỳ thú của mỗi người.
nen lam gi neu ban co mot chiec dong ho cu khong con su dung.2
Ngoài ra, một số người yêu thích đồng hồ thích đeo một chiếc đồng hồ không hoạt động. Với một chiếc điện thoại thông minh trong túi, bạn thực sự không cần phải nhìn vào đồng hồ để biết thời gian. Vậy thì, việc sử dụng đồng hồ cũ trên tay là gì? Một lần nữa, đồng hồ là sự thể hiện cho một câu chuyện đáng nhớ trong cuộc đời. Tuy nhiên, nếu bạn không đồng tình với quan điểm này, hãy tiếp tục đọc để biết phải làm gì với những chiếc đồng hồ cũ.
Làm gì với những chiếc đồng hồ cũ còn hoạt động?
Bạn có thể tìm một chiếc hộp đựng đồng hồ phù hợp để cất chúng bên trong. Đối với đồng hồ cơ tự động cũ, bạn có thể tham khảo các dòng hộp quay, nó không gây ra thiệt hại cho đồng hồ mà còn làm tốt nhiệm vụ duy trì năng lượng cho bộ máy. Tuy nhiên, món đồ quý giá của bạn vẫn cần được bảo dưỡng thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của nó.
Trong nhiều năm, người chơi đồng hồ đã giữ những chiếc đồng hồ cũ bên mình với hy vọng có thể truyền lại cho các thành viên trong gia đình. Đó là một điều ý nghĩa và thiêng liêng khi vào những năm cuối đời, bạn có thể để lại một kỷ vật cho người ở lại, chia sẻ với nhau những khoảnh khắc đáng nhớ.
nen lam gi neu ban co mot chiec dong ho cu khong con su dung.3
Làm gì với những chiếc đồng hồ cũ không hoạt động?
Sửa đồng hồ
Nếu có vấn đề phát sinh với khả năng xem thời gian của đồng hồ hoặc có vết nứt trong mặt kính, bạn có thể đến gặp các chuyên gia để sửa chữa. Một chút hư hỏng trong đồng hồ cũ không có nghĩa là chúng phải bị vứt bỏ ngay lập tức. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm được những cửa hàng sửa chữa uy tín có thể tin tưởng. Hãy dành một chút thời gian để hỏi bất cứ điều gì liên quan đến dịch vụ sửa chữa như vấn đề, tình trạng, chi phí,… Bạn cũng không nên sửa chữa đồng hồ tại nhà mà không có thêm bất kỳ kiến ​​thức nào về kỹ thuật đồng hồ. Bạn hãy thực hiện việc chăm sóc thường xuyên như vệ sinh mặt kính, vỏ và dây đeo của đồng hồ. Với sự trợ giúp của một miếng vải mềm, bạn có thể nhẹ nhàng làm sạch các bộ phận bên ngoài của sản phẩm.
nen lam gi neu ban co mot chiec dong ho cu khong con su dung.4
Tháo rời các bộ phận
Không có giới hạn cho đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể có được một sở thích mới và hấp dẫn hơn. Nếu việc sưu tập đồng hồ không làm bạn hứng thú thì một lựa chọn khác là tháo dỡ đồng hồ có thể khơi dậy niềm đam mê phá hủy hoặc xây dựng đang ngủ yên của bạn. Thật thú vị khi được trực tiếp trải nghiệm để hiểu cách thức hoạt động của đồng hồ cơ. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các vật liệu được sử dụng trong đồng hồ. Trước khi bước vào lĩnh vực này, bạn nên có một số công cụ sửa đồng hồ chất lượng. Chúng không nhất thiết phải là những công cụ đắt tiền trừ khi bạn muốn trở nên chuyên nghiệp. Ngoài ra, tốt hơn hết là bạn nên tự học và tìm hiểu những điều liên quan đến việc tháo rời, lắp ráp lại và vệ sinh đồng hồ. Rất nhiều người trong các diễn đàn của đồng hồ trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết của họ về vấn đề này đấy.
Tái chế
Ý tưởng cuối cùng về những việc cần làm với đồng hồ cũ là tái chế. Thuật ngữ này đề cập đến một quá trình thay đổi, sửa đổi và biến những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng vô ích thành một thứ mới có giá trị đáng kể. Tóm lại, bạn có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật dựa trên chất liệu của đồng hồ: bánh răng, kim loại, dây đeo, kính hoặc vỏ. Để bắt đầu, bạn có thể tháo mặt số của đồng hồ. Nếu bạn là người có tâm hồn nghệ sĩ cùng trí tưởng tượng phong phú, đừng ngần ngại dốc hết mọi thứ để tạo nên tác phẩm của riêng mình.
nen lam gi neu ban co mot chiec dong ho cu khong con su dung.5
Nếu bạn là tín đồ mê thời trang thực thụ thì đừng bỏ qua những đôi giày, dép, balo, túi xách, kính mắt, ví da, đồng hồ cao cấp đến từ thương hiệu phụ kiện thời trang phong cách Pháp – ELLY với giá cực hời mà chất lượng vô cùng hoàn hảo bạn nhé. Còn chần chừ gì mà không nhanh chân đến với chuỗi hệ thống hơn 60 showroom của ELLY để trải nghiệm ngay chất Pháp trong từng thiết kế phụ kiện, chắc chắn bạn sẽ hài lòng đấy.  Thiết kế của ELLY rất gần gũi với cơ thể người Việt, chú trọng đến sự sang trọng, lịch sự nhưng không làm mất đi sự gợi cảm, được tạo nên bởi sự hài hòa giữa họa tiết, màu sắc và đường nét đơn giản. ELLY sử dụng phong cách hiện đại, luôn nắm bắt xu hướng thời trang mới, tự tin mang đến cho khách hàng phong cách thời trang sôi động, thu hút mọi sự chú ý của mọi người ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thời điểm nào. Đội ngũ thiết kế của ELLY đặt mục tiêu chinh phục trái tim hàng triệu tín đồ thời trang Việt Nam bằng sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm và quy tụ những nhà tạo mẫu cao cấp hàng đầu trong và ngoài nước. Biến sản phẩm thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự, thể hiện dấu ấn cá nhân và giá trị thẩm mỹ của người đeo. Là thương hiệu phụ kiện thời trang hàng đầu Việt Nam, ELLY hiện có hơn 60 showroom trên cả nước. Ngoài ra ELLY luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng để khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phụ kiện thời trang cao cấp giúp định hình và nâng tầm phong cách cá nhân của mình. Đồng thời ngoài hoàn hảo từ thiết kế, kiểu dáng đến chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, ELLY còn đặt lên quyền lợi khách hàng và chế độ hậu mãi lên hàng đầu vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại ELLY nhé.Khi chiếc đồng hồ của anh chị em tại Sài Gòn gặp vấn đề, cụm từ “Sửa đồng hồ TPHCM” thường được tìm kiếm. Việc đâu là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để sửa đồng hồ tại TP.HCM?. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những tiệm sửa đồng hồ chất lượng tại Sài Gòn, đảm bảo uy tín và giải quyết mọi vấn đề mà đồng hồ của bạn có thể gặp phải.


1. Những loại sửa chữa đồng hồ thường gặp


Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều sở hữu một chiếc đồng hồ cho riêng mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng nhận thức về những lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình sử dụng. Để sửa lỗi cho chiếc đồng hồ đó thì bạn cần xác định những vấn đề mà chiếc đồng hồ của mình có thể gặp phải đồng thời tìm kiếm được tiệm sửa đồng hồ gần đây, chất lượng nhất.


Đồng hồ bị vào nước


Không phải tất cả các loại đồng hồ đều có khả năng chống nước, ngoại trừ những mẫu đặc biệt được thiết kế cho việc bơi hoặc lặn. Trong trường hợp này, khi ngâm nước một thời gian trôi, nước có thể ngấm vào bên trong chiếc đồng hồ, gây hại cho các thành phần bên trong bằng cách gây ra hiện tượng ăn mòn và oxi hóa.


tiem sua dong ho


Đồng hồ bị vào nước


Ngoài ra, khi bị nước biển tiếp xúc, việc đầu tiên là bạn tìm ngay tiệm sửa đồng hồ gần đây nhất đáng tin để tháo rời và thực hiện việc lau dầu bảo dưỡng. Bởi nước biển có khả năng gây ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ trong việc ăn mòn. Do vậy, thường chỉ sau một vài ngày, cụ thể là vào ngày thứ hai hoặc thứ ba sau khi tiếp xúc với nước biển, ta có thể thấy dấu hiệu của quá trình gỉ sét bắt đầu xuất hiện trên các bộ phận của chiếc đồng hồ.


Đồng hồ chạy sai giờ


Lỗi thời gian chạy sai trên đồng hồ đeo tay là một vấn đề phổ biến mà nhiều người gặp phải. Ban đầu, nhiều người cho rằng đây là vấn đề đơn giản và có thể tự sửa. Tuy nhiên, nếu tình trạng này tái diễn một cách thường xuyên, đó là dấu hiệu rõ ràng của sự cố trong đồng hồ.


tiem sua dong ho gan day


Đồng hồ chạy sai giờ


Lỗi đồng hồ bị chết máy


Tình trạng đồng hồ bị chết máy có thể có nguyên nhân chính là hết pin đối với đồng hồ Quartz hoặc vấn đề liên quan đến dầu khô trong đồng hồ cơ. Ngoài ra, còn có nhiều nguyên nhân khác có thể dẫn đến tình trạng này, chẳng hạn như nước tiếp xúc và gây gỉ sét, hoặc va chạm mạnh làm đồng hồ ngừng hoạt động. Vì vậy, việc đưa đồng hồ đến một tiệm sửa đồng hồ uy tín Sài Gòn là rất cần thiết để thực hiện kiểm tra tổng thể và xác định nguyên nhân cụ thể.


Đồng hồ bị nứt, vỡ mặt kính


Trong tình trạng mặt kính đồng hồ bị nứt hoặc vỡ, cần tới một cơ sở có uy tín để được tư vấn về loại mặt kính thích hợp nhất cho việc thay thế. Bên cạnh những sự cố thường gặp, còn các tình huống khác như hỏng dây đeo, bề mặt kính bị trầy xước…


tiem sua dong ho gan day nhat


Đồng hồ bị nứt, vỡ mặt kính
Đọc thêm: 
Sửa chữa đồng hồ Bulova ở đâu tại TPHCM? 


Đồng hồ bị vô nước xử lý như thế nào? Hướng dẫn nhanh


2. Top 8 địa chỉ sửa đồng hồ uy tín nhất TPHCM


TP.HCM có hàng trăm cửa hàng bán và tiệm sửa đồng hồ khác nhau, vì thế việc tìm địa chỉ uy tín không dễ dàng. Trong bài viết này, xin giới thiệu những địa chỉ sửa chữa đồng hồ đeo tay chất lượng nhất tại TP.HCM, giúp bạn lựa chọn một nơi đáng tin cậy để “trao gửi niềm tin”.


Đồng Hồ Tân Tân


Một trong những tiệm sửa đồng hồ uy tín Sài Gòn chất lượng nhất mà bạn có thể lựa chọn chính là trung tâm bảo hành – sửa chữa Đồng hồ Tân Tân. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ, Đồng Hồ Tân Tân là một tên tuổi đáng tin cậy cho những người yêu thích thời gian.


Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một nơi sửa chữa đồng hồ uy tín và trải nghiệm đồng hồ an toàn và tuyệt vời nhất, Tân Tân đã nắm vững khả năng khắc phục những hư hại mà đồng hồ có thể gặp phải, dù là những chiếc đồng hồ cao cấp nhất. Bên cạnh việc xây dựng hệ thống Showroom với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới, đa dạng về mẫu mã và giá thành.


> Tìm nơi Thay Pin Đồng Hồ Casio Chính Hãng, Giá Tốt Ở TP.HCM


sua dong ho gan day


Tiệm sửa đồng hồ Tân Tân


Đồng Hồ Tân Tân tập trung vào việc bán, sửa chữa và bảo hành đồng hồ chính hãng. Trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng của Tân Tân có hai cơ sở đều nằm tại vị trí đắc địa nhất của Quận 1, TP.HCM. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và linh kiện đồng hồ chính hãng, Đồng Hồ Tân Tân đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Đội ngũ kỹ thuật viên của họ đã được đào tạo tại các thương hiệu đồng hồ mà hãng phân phối và bán lẻ, để hiểu rõ về cơ cấu, hoạt động và cách vận hành của từng loại đồng hồ. Điều này giúp họ có khả năng phát hiện và xử lý vấn đề một cách hiệu quả và chính xác nhất cho từng chiếc đồng hồ.


Dưới đây là thông tin về tiệm sửa đồng hồ Tân Tân:
Showroom Thụy Sỹ: 109 Trần Hưng Đạo, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM


Showroom Citizen & Bulova: 285 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Liên hệ:
Điện thoại: 1800 9027 & 0983 831 547


Email: info@donghotantan.vn


Website: https://donghotantan.vn


Fanpage: www.facebook.com/DongHoTanTan


Giờ mở cửa: 8:30 – 21:30
Đồng hồ Xwatch


Xwatch là địa chỉ uy tín phân phối và sửa chữa đồng hồ hàng đầu tại TP.HCM cũng như toàn khu vực miền Nam. Hệ thống này là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng. Xwatch chuyên phân phối đồng hồ chính hãng của 6 thương hiệu lớn: Seiko, Orient, Casio, Citizen, OP và Ogival, đa phần là các thương hiệu đến từ Nhật Bản, nên nguồn linh kiện luôn có sẵn.


tiem sua dong ho gan nhat


Tiệm sửa đồng hồ Xwatch


Ưu điểm khi lựa chọn tiệm sửa đồng hồ gần nhất tại Xwatch:
Cơ sở vật chất chất lượng: Tại Xwatch, mọi chi tiết từ máy đo chuyên dụng đến linh kiện thay thế đều nhập khẩu từ hãng. Phòng kỹ thuật Xwatch được duy trì sạch sẽ, gọn gàng và đầy đủ ánh sáng để đảm bảo quá trình sửa chữa không gặp trở ngại.


Đội ngũ kỹ thuật chuyên gia: Sửa chữa đồng hồ là quy trình phức tạp, đòi hỏi Kỹ thuật viên có kiến thức vững về hàng trăm chi tiết máy. Đội ngũ bác sĩ đồng hồ Xwatch được tuyển chọn cẩn thận và liên tục được đào tạo để đảm bảo chất lượng bảo hành.


Thời gian bảo hành dài hạn: Xwatch cam kết thời gian bảo hành lên đến 5 năm đối với đồng hồ chính hãng mua tại cửa hàng. Đội ngũ kỹ thuật Xwatch cung cấp giải pháp và sửa chữa hiệu quả cho đồng hồ của bạn. Đối với đồng hồ mua ngoài, chỉ nhận sửa chữa đồng hồ chính hãng, với thời gian bảo hành sau sửa chữa từ 12 tháng đối với bảo dưỡng và 18 tháng đối với linh kiện thay thế.
Trước khi tại tiệm sửa đồng hồ thì nhân viên sẽ được kiểm tra thật giả, và sau sửa chữa, mỗi cỗ máy sẽ được kiểm tra tổng thể kỹ lưỡng. Sau đó thông báo về tính trạng của đồng hồ đến quý khách hàng, từ đó đưa ra phương án thống nhất những danh mục cần sửa chữa và đi đến trao đổi về giá thành cũng như thế độ bảo hành sau khi sửa chữa.


Thông tin liên hệ tiệm sửa Đồng Hồ gần đây Xwatch:
Địa chỉ: 378 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM (Vòng xoay Ngã Bảy)


Điện thoại: 0903 248 222


Hotline: 1900 0325


Email: cskh.xwatch@gmail.com


Website: https://xwatch.vn/


Fanpage: www.facebook.com/DongHoXwatch


Giờ mở cửa: 8:30 – 21:30


Đọc thêm: 
Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng tại Việt Nam


Sửa đồng hồ đeo tay uy tín tiêu chuẩn Thụy Sỹ TPHCM


Bệnh Viện Đồng Hồ


Thành lập từ năm 2014, Bệnh Viện Đồng Hồ đã phát triển với 5 chi nhánh chuyên sửa chữa và bảo hành đồng hồ tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ của họ bao gồm sửa chữa, bảo dưỡng, thay pin, kiểm tra độ chống nước và thay linh kiện. Với hệ thống phòng kỹ thuật hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Bệnh Viện Đồng Hồ đạt tiêu chuẩn sửa chữa và có máy móc nhập ngoại.


cho sua dong ho uy tin o tphcm


Bệnh Viện Đồng Hồ


Được sáng lập bởi ông Đặng Văn Trường, từ năm 2001, Bệnh Viện Đồng Hồ đã phục vụ nhiều khách hàng với mức giá phải chăng, phù hợp với đối tượng khách hàng sử dụng đồng hồ cao cấp. Dịch vụ sửa chữa của họ không chỉ dành cho người sử dụng đồng hồ sang trọng, mà còn cho tất cả mọi người.


Ưu điểm khi sửa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ:
Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu với máy cao cấp và phòng kỹ thuật hiện đại.


Uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu.


Dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tình từ đội ngũ giàu kinh nghiệm.


Quy trình sửa chữa mở bài, minh bạch và có thể theo dõi trực tiếp.
Bệnh Viện Đồng Hồ không chỉ là tiệm sửa đồng hồ gần đây, mà còn là địa điểm đáng tin cậy để bạn giữ gìn và duy trì sự hoạt động chính xác của chiếc đồng hồ của mình. Vì thế, nếu chiếc đồng hồ đeo tay của bạn đang gặp khó khăn hãy nhanh chóng liên hệ đến Bệnh Viện Đồng hồ để được đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn nhận định lỗi và sửa chữa nhanh chóng nhất.


Dưới đây là thông tin liên hệ tiệm sửa đồng hồ gần nhất:


Địa chỉ:
109 Đinh Tiên Hoàng, Đakao, Quận 1, TP.HCM – 0972 109 109


367 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TP.HCM – 0967 897 367


476A Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM – 0926 475 476
Liên hệ:
Điện thoại: 0965 359 899


Email: benhviendongho@gmail.com


Website: https://benhviendongho.com


Fanpage: www.facebook.com/BenhvienDongho.Fanpage
Đồng hồ Mỹ Tân


Tại TPHCM, tên “Đồng hồ Mỹ Tân” có thể lạ lẫm với ngoại đạo, nhưng trong thành phố này, nó tỏ ra rất uy tín trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ. Xuất phát từ cửa hàng đầu tiên khai trương tại Chợ Bà Chiểu vào những năm 1980, tiệm sửa đồng hồ uy tín Sài Gòn Mỹ Tân đã trải qua hơn 30 năm phát triển thành hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp về mua bán và sửa chữa đồng hồ.


sua dong ho uy tin sai gon


Đồng hồ Mỹ Tân


Với triết lý “Uy tín trong kinh doanh – Chất lượng trong sửa chữa”, Đồng hồ Mỹ Tân đã tạo dựng và duy trì danh tiếng của mình. Các dịch vụ chuyên nghiệp của Đồng hồ Mỹ Tân bao gồm:
Sửa chữa, bảo dưỡng và lau dầu đồng hồ đa dạng: Tự động, lên dây, pin Quartz, treo tường, để bàn, ốp ly, để sàn, quả quýt,… sử dụng dầu Thụy Sỹ.


Chống nước đồng hồ: Đảm bảo đồng hồ không bị thấm nước và vẫn hoạt động tốt trong môi trường nước.


Thay thế phụ kiện và phụ tùng đồng hồ đa dạng: Pin Nhật, Thụy Sỹ; dây da, inox, đá sapphire, dây mủ; thay mặt kiếng sapphire.


Thay kính đồng hồ khó: Đội ngũ chuyên nghiệp thay thế các mẫu kính đồng hồ khó tại thị trường.


Dịch vụ đánh bóng và xi mạ đồng hồ: Đánh bóng vỏ và dây đồng hồ inox, xi mạ trắng, lắc kê vàng đồng hồ, mài kính trầy xước.


Nhận xi (vẽ) mặt số và kim đồng hồ: Dịch vụ xi mặt số và kim đồng hồ để làm mới hình ảnh.


Đo độ chính xác tự động: Đo độ chính xác (nhanh, chậm) của đồng hồ tự động bằng máy điện tử tự động hiện đại.


Sửa đồng hồ các trường hợp khó: Bao gồm các trường hợp như đồng hồ cổ thiếu phụ tùng, đồng hồ Quartz (dùng pin) bị hỏng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Đồng hồ Mỹ Tân đầu tư vào thiết bị và phụ kiện chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật luôn được rèn luyện và nâng cao tay nghề, kiến thức sửa chữa để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.


Thông tin liên hệ tiệm sửa đồng hồ gần đây Mỹ Tân:
Địa chỉ: 68A Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, TP. HCM


Điện thoại: 0985 998 887


Email: mytanwatchshop@gmail.com


Website: https://donghomytan.vn


Fanpage: www.facebook.com/donghomytan
Đồng Hồ Hải Triều


Hải Triều là một địa chỉ không còn xa lạ với người hâm mộ “thời gian” tại TPHCM và cả nước. Thành lập từ năm 1991, Đồng Hồ Hải Triều trở thành cái tên hàng đầu cung cấp và bán lẻ đồng hồ đeo tay trên toàn quốc. Với mạng lưới cửa hàng trải rộ khắp cả nước, tại đây không chỉ phân phối đồng hồ mà còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại.


sua dong ho co uy tin tphcm


Đồng Hồ Hải Triều


Hơn 25 năm qua, tiệm sửa đồng hồ gần nhất Hải Triều đã phát triển thành một trong những nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam. Cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, đến với địa chỉ này, khách hàng không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn tạo niềm tin bằng dịch vụ bảo hành và hậu mãi tận tâm.


Sự thoải mái và tiện lợi luôn ưu tiên hàng đầu tại Đồng Hồ Hải Triều, để mỗi lần đến đây là trải nghiệm đáng nhớ. Với mục tiêu dẫn đầu thị trường, Hải Triều liên tục nâng cao chất lượng, dịch vụ để đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng.


Cùng với bán hàng chất lượng, Đồng Hồ Hải Triều còn cung cấp dịch vụ sửa chữa đồng hồ uy tín. Với số lượng cửa hàng lớn, việc bảo hành đồng hồ tại Đồng Hồ Hải Triều có thể mất thời gian hơn so với các nơi khác, nhưng khách hàng luôn yên tâm về dịch vụ tại đây.


Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 263 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TP. HCM


Liên hệ: 1900 6777


Email: lienhe@donghohaitrieu.com


Website: https://donghohaitrieu.com


Fanpage: www.facebook.com/DongHoHaiTrieu
Sửa đồng hồ đeo tay tại AutomaticWatch.vn


Cần sửa chữa chiếc đồng hồ của bạn với các vấn đề như vỡ kính, xước, rỉ, bong tróc dây đeo, chạy nhanh hoặc chậm? Hãy đến ngay tiệm sửa đồng hồ AutomaticWatch.vn – đây chính là địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và uy tín được thể hiện qua việc bảo hành và thay thế linh kiện đồng hồ, AutomaticWatch.vn sẽ làm bạn hài lòng.


sua chua dong ho tphcm


Sửa đồng hồ đeo tay tại AutomaticWatch.vn


Đội ngũ nhân viên tại AutomaticWatch.vn được đào tạo tại các trường nghề hàng đầu, mang theo sự nhiệt tình và kiến thức chuyên môn, sẽ kiểm tra và xác định chính xác tình trạng của chiếc đồng hồ khi bạn đến.


Với việc liên tục cập nhật kỹ thuật hiện đại và sự hòa quyện của đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, AutomaticWatch.vn tự hào sửa chữa, bảo hành và tân trang đồng hồ chính hãng và replica của các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Seiko, Citizen, Orient, Mk, Fossil… từ máy auto đến máy pin.


Các thiết bị sửa chữa tại AutomaticWatch.vn đều được nhập khẩu từ Thuỵ Sĩ và là những thiết bị cao cấp như máy điện tử hiện đại nhất để canh chỉnh tốc độ của đồng hồ tự động, máy thử áp suất nước, máy đo IC và pin, máy mở và cậy nắp lưng đồng hồ mà không gây trầy xước.


Dịch vụ sửa chữa tại AutomaticWatch.vn bao gồm bảo dưỡng, lau dầu, cân chỉnh sai số cho đồng hồ cơ, xử lý chống nước, thay kính khoáng, kính Sapphire, thay thế linh kiện máy, vỏ, bezel, và cả việc đính đá cho các dòng đồng hồ thời trang như MK, Marc Jacobs, Bulova, Swarovski…


Tại AutomaticWatch.vn, bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra kỹ thuật viên để biết rõ tình trạng của chiếc đồng hồ của bạn. Chúng tôi hiểu rằng thời gian quý báu, và với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Hãy yên tâm khi gửi gắm chiếc đồng hồ của bạn tại tiệm sửa đồng hồ gần đây AutomaticWatch.vn.


Thông tin liên hệ AutomaticWatch.vn:
Địa chỉ: 79/i4 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP. HCM


Số điện thoại: 0968 631 928 & 0967 123 393


Email: Donghotudong072@gmail.com


Website: https://automaticwatch.vn/


Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100057265696746
Đồng Hồ Hiếu Tín


Nếu bạn sở hữu những chiếc đồng hồ đắt tiền như Patek Philippe, Rolex, Omega, Titoni, Seiko, Citizen và cần bảo trì hoặc tìm nơi sửa đồng hồ uy tín, kinh nghiệm và tay nghề cao, Đồng Hồ Hiếu Tín sẽ đáp ứng những nhu cầu cần thiết từ máy móc, pin, linh kiện thay thế, sửa chữa phụ kiện đồng hồ hiệu từ loại Automatic đến dòng dùng pin (quartz), với đội thợ giàu kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề.


 


cua hang sua dong ho


Các linh kiện trong đồng hồ, dù nhỏ tới đâu và thỉnh thoảng có độ tinh tế cao, luôn được xử lý cẩn thận để tránh gây hỏng hóc cho các bộ phận di chuyển hay điện tử. Bạn không nên tự mua linh kiện để tự thay thế, điều này được khuyến nghị từ Hiếu Tín. Nếu bạn muốn trở thành thợ sửa đồng hồ, hãy bắt đầu với giá trị thực sự, không nên tự thay thế linh kiện trên chiếc đồng hồ mà không có kiến thức cơ bản.


Việc thay thế các phụ kiện trong đồng hồ đòi hỏi sự khéo léo và nhiều lần thực hành, cần có máy móc và dụng cụ hỗ trợ phù hợp. Dù việc tìm một nơi sửa đồng hồ không khó, nhưng tìm nơi có uy tín, máy móc hiện đại và thợ có tay nghề cao là không dễ dàng. Với hơn 15 năm trong nghề, tiệm sửa đồng hồ Hiếu Tín sẽ mang đến cho bạn niềm tin vững chắc về việc bảo trì máy móc thông qua các bước kiểm tra và thử nghiệm cẩn thận bằng máy móc trước khi trả lại.


Đồng Hồ Hiếu Tín cam kết luôn sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo hàng mới 100%. Trong quá trình bảo hành và sửa chữa, Hiếu Tín thay thế các bộ phận đã hỏng bằng các bộ phận hoàn toàn mới và chính hãng, đảm bảo chất lượng trong suốt thời gian sử dụng.


Để liên hệ với tiệm sửa đồng hồ uy tín Sài Gòn Hiếu Tín:
Chúng tôi nằm tại địa chỉ: 595 Lạc Long Quân, Phường 10, Tân Bình, TP. HCM


Liên hệ qua điện thoại: 028 3975 6896 & 0936 744 754


Email: donghohieutin.595@gmail.com


Khám phá thêm tại trang web: https://donghohieutin.vn


Chúng tôi hoạt động từ 8:00 đến 21:00.
Đồng hồ Thế Tuấn – Địa chỉ sửa chữa chất lượng số 1 tại Sài Gòn


Đồng hồ đeo tay thường là món phụ kiện quan trọng góp phần hoàn thiện vẻ ngoại hình của chúng ta. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng, không ít lần chúng bị va đập hoặc hư hỏng. Điều này cũng xảy ra với chiếc đồng hồ của bạn. Có thể là những vết xước nhỏ, mặt kính bị vỡ, thấm nước, hết pin hoặc hư hỏng các bộ phận bên trong. Khi cần sửa chữa, bạn luôn muốn tìm nơi sửa đồng hồ uy tín và chất lượng.


cho sua dong ho


Đồng hồ Thế Tuấn


Làm thế nào để đồng hồ của bạn hoạt động lại đúng mong đợi? Tìm một tiệm sửa đồng hồ hư hỏng hoặc thay thế linh kiện chính hãng không quá khó, nhưng để tìm một nơi uy tín với đội ngũ thợ có tay nghề cao và được đào tạo bài bản, sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp thì không phải dễ dàng. Hãy ghé thăm chỗ sửa đồng hồ uy tín ở TPHCM, Thế Tuấn, nơi bạn sẽ được phục vụ tận tình với phương châm “Hãy để Đồng hồ Thế Tuấn làm bạn hài lòng”.


Chuyên kinh doanh, sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng của các loại đồng hồ, Đồng hồ Thế Tuấn luôn mang đến sự hài lòng tối đa. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, chúng tôi có thể sửa chữa đồng hồ của mọi thương hiệu, từ đồng hồ tự động đến đồng hồ dùng pin (quartz), cam kết chất lượng và uy tín hàng đầu.


Dịch vụ tại tiệm sửa đồng hồ gần đây của chúng tôi bao gồm:
Thay mặt kính đồng hồ (cả kính thường và kính sapphire)


Đánh bóng vỏ dây đồng hồ inox, xi mạ vàng hoặc trắng


Mài kính trầy xước


Vệ sinh và lau dầu cho đồng hồ


Thay thế linh kiện chính hãng (pin, dây da, mặt kính, ty núm, roan)


Kiểm tra và xử lí chống nước đồng hồ (kiểm tra độ kín nước bằng máy chính hãng Thụy Sỹ)


Cân chỉnh độ chính xác của đồng hồ cơ bằng thiết bị hiện đại từ Thụy Sỹ.
Hãy đến với Đồng hồ Thế Tuấn để được tư vấn cách bảo quản và sử dụng đồng hồ một cách tốt nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tin tưởng vững chắc về việc bảo trì máy móc đồng hồ qua các bước kiểm tra cẩn thận và kiểm tra bằng máy móc trước khi trả lại cho bạn.


Đồng hồ Thế Tuấn – Cam kết thay thế linh kiện zin chính hãng, đảm bảo hàng mới 100%. Bảo hành và sửa chữa: Chúng tôi thay thế bộ phận hỏng bằng bộ phận mới chính hãng, và đảm bảo bộ phận thay thế được bảo hành chu đáo trong suốt thời gian sử dụng.


Thông tin liên hệ dịch vụ của Đồng hồ Thế Tuấn:
Địa chỉ: 220/43 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, TP. HCM


Số điện thoại: 0907 077 963


Email: donghothetuan@gmail.com


Website: donghocothuysi.com


Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100076301048923
Khi chiếc đồng hồ của bạn gặp sự cố trong thời gian bảo hành, hãy chọn cách tốt nhất là đưa nó đến trung tâm bảo hành của hãng hoặc tiệm sửa đồng hồ uy tín để được hỗ trợ bảo hành và sửa chữa. Trong trường hợp đã vượt qua thời gian bảo hành hoặc không thể bảo hành, bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ sửa chữa khác, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn những đơn vị chất lượng để đảm bảo chất lượng để gửi gắm chiếc đồng hồ của mình nhé.Chiếc đồng hồ đeo tay của bạn không dùng tới, để tránh lãng phí bạn cần bán nó? Sau một thời gian sử dụng bạn muốn bán chiếc đồng hồ cũ của mình đi để nâng đời cho một chiếc đồng hồ khác? Đơn giản là bạn đang cần tiền muốn bán chiếc đồng hồ đeo tay của mình? 
Thu Mua Đồng Hồ Cũ Tại Nhà
Tôi là Thế Giang, tôi chuyên thu mua các dòng đồng hồ cũ mới tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên mua bán trao đổi các dòng đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ, Đức, Nhật Bản. Chắc chắn chiếc đồng hồ của bạn sẽ được thu mua lại với mức giá tốt nhất.
Tôi ưu tiên thu mua những chiếc đồng hồ còn mới, đồng hồ còn đầy đủ giấy tờ hóa đơn mua bán. Ưu tiên những chiếc đồng hồ còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Đặc biệt đối với các dòng cao cấp ưu tiên những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng hoặc làm từ vàng khối. Đồng hồ càng đầy đủ càng mới càng đẹp thì giá thu mua sẽ cao.
Tôi không thu mua các dòng đồng hồ hàng fake nhái, hàng dựng và các thương hiệu đồng hồ thời trang. Vì vậy để tránh mất thời gian của hai bên, tôi chỉ thu mua các dòng đồng hồ chính hãng đảm bảo chất lượng. 
Nếu bạn đang cần bán đồng hồ, liên hệ với tôi 0846012222 (zalo). Bạn vui lòng gửi hình ảnh đồng hồ cần bán, chúng ta sẽ trao đổi thuận mua vừa bán. Tôi sẽ báo giá chính xác, nhanh chóng & thu mua tận nơi. Với phương châm làm việc nhanh gọn, nói chỉ một lời “Đẹp Lòng Người Mua – Thuận Lòng Người Bán
Thương Hiệu Tôi Thu Mua
Rolex
Hublot
Omega
Tag heuer
Breitling
Longines
Oris
Hamilton
Edox
Tissot
Raymond Weil
Nomos
Orient
Citizen
Seiko
Thương hiệu khác
Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc đồng hồ cũ đã qua sử dụng. Hãy add zalo của tôi để trao đổi, tôi sẽ gửi hình ảnh sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.

23
Th5

Xem nhanh

5/5 – (1 bình chọn)

Đồng hồ cũ khi không còn giá trị sử dụng, lỗi mốt hay là linh kiện từ đồng hồ của cơ sở sản xuất, công ty sản xuất đồng hồ, bạn sở hữu 1 cái đồng hồ hiệu hay nguyên lô đi nữa. Chỉ cần bạn có nhu cầu bán đồng hồ cũ tại TPHCM hay Hà Nội, bạn muốn tìm 1 đơn vị thu mua đồng hồ cũ giá cao, muốn đổi đồng hỗ cũ lấy mới..hãy liên hệ cho chúng tôi để được thu mua đồng hồ cũ với giá cao nhất thị trường.

Tất cả các mặt hàng đồng hồ cũ số lượng ít hay nhiều, đời mới hay cũ, hàng nguyên kiện hay của cá nhân đều được chúng tôi trân trọng.

Việc bán đồng hồ cũ tại các cửa hàng mua đồng hồ cũ có địa điểm cụ thể sẽ uy tín hơn việc bán tại chợ đồng hồ cũ hay những người mua hàng rong. Tìm đến chúng tôi là 1 cách bạn bảo vệ an toàn trong việc giao thương mua bán đồ cũ của bạn.

cho thuê top
Trung bình 1 ngày chúng tôi nhận được 50 cuộc gọi mua bán hàng đồng hồ cũ thanh lý từ khách hàng

Trước khi mua bán đồng hồ cũ, hãy cùng Vựa Phế Liệu Việt Đức khám phá những thứ thú vị về chúng nhé:

Chợ đồng hồ cũ TPHCM và thu mua đồng hồ cũ Hà Nội nổi danh được giới thu mua đồng hỗ cũ săn lùng

khi đã chán các sản phẩm thười trang này, bạn tìm cách để mua cái mới, mốt và giá trị hơn. Song việc bỏ đi cái cũ lại khá uổng.

Nhiều bạn muốn bán đồng hồ cũ, cần tìm địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM nhưng không biết bán cho ai. Thu mua đồng hồ cũ tận nơi là 1 dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí để mua 1 cái “mốt” và “xịn” hơn.

mua đồng hồ cũ
mua bán đồng hồ cũ tại tphcm giá cao

Chợ đồng hồ tại Quận 11 TPHCM: nằm trên đường Nhật Tảo – đường Lý Thường Kiệt, ở đây là nơi chuyên mua bán hàng đồng hồ cũ nát, đã hư hỏng, nhưng trong số đó còn có nhiều vật dụng, linh kiện vẫn còn sử dụng tốt. Đối với đồng hồ cũ cũng vậy, tuy nhiên, đa phần khách hàng mua bán và sữa chữa đều tìm đến đây đều chủ yếu là tìm những phụ kiện của đồng hồ để đem về sửa chữa, thay thế.

Chợ đồng hồ cũ TPHCM tại đường Nơ Trang Long: gọi đây là chợ, nhưng thực tế là những gian hàng được bày biện những món hàng cũ hay thu mua tất cả đồ cũ, đặc biệt là thu mua đồng hồ cũ. Đây lại được xem là nơi luôn quy tụ đầy đủ những thành phần trong giới sưu tầm các loại đồ cổ tại TPHCM, nơi mà có thể tìm thấy được những món đồ cổ cực kỳ hiếm, không thể tìm thấy ở đâu.

Khu chợ này là nơi tự phát, ở đây chủ yếu được buôn bán bằng cách bày biện lên trên lề đường, nơi đây tập trung số lượng rất đông người bán và người mua. Nhất là vào những ngày lễ và cuối tuần, nếu muốn mua hàng tại đây thì bạn phải là người có kinh nghiệm kỳ cựu để phân biệt thật giả.

Thu mua đồng hồ cũ giá cao tại TPHCM, Hà Nội và cả nước được chúng tôi mở rộng thu mua tận nơi. Nhận thu mua phế liệu đồng giá cao tận nơi tại đây: https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-dong/.

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM và cả nước

Hiện nay, phát triển theo đà phát triển chung của ngành, việc mua bán đồng hồ cũ được các doanh nghiệp ưu tiên. Thu mua phế liệu Việt Đức cũng vậy, Chúng tôi ngoài thu mua tất cả mặt hàng phế liệu ra còn thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM, Hà Nội Và cả nước, với số lượng lớn chúng tôi đồng ý kí hợp đồng bao tiêu thu mua tận nơi trong ngày.

Ngoài thu mua đồng hồ cũ, linh kiện điện tử ra, chúng tôi còn mua tủ lạnh cũ, mua bán đồ gỗ nội thất cũ, thu mua tivi cũ, máy móc cơ khí cũ, máy giặt cũ và tất cả hàng thanh lý khác.

Các khách hàng lớn của chúng tôi là các xưởng sản xuất đồng hồ, Cửa hàng sữa chữa,  mua bán đồng hồ và cả cá nhân trên địa bàn cả nước nữa.

Chúng tôi thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM, Quận 1 đến quận 12, từ Bình Tân đến Thủ Đức. Hay bạn muốn bán đồng hồ cũ tại Hà Nội hay tại Bình Dương với giá cao. hãy liên lạc công ty chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi đang thu mua đồng hồ hiệu và fake của các thương hiệu, mua bán đồng hồ cũ tại TPHCM và cả nước sau đây:

Chúng tôi mua đồng hồ cũ thương hiệu

Thu mua đồng hồ Rolex

bán đồng hồ cũ Rolex
bán đồng hồ cũ Rolex

Thu mua đồng hồ IWC

Thu mua đồng hồ Patek Philippe

Thu mua đồng hồ Hublot

Thu mua đồng hồ Cartier

Thu mua đồng hồ Longines

Thu mua đồng hồ Tissot

Thu mua đồng hồ Omega

Thu mua đồng hồ Zenith

và nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác.

Ưu tiên thu mua đồng hồ cũ các loại vàng đúc, đồng hồ tourbillon thụy sỹ , kim cương, phiên bản limited, với giá tốt nhất thị trường. mua bán đồng hồ cũ hà nội, mua đồng hồ cũ tại tphcm giá cao

Thu mua đồng hồ cũ
Thu mua đồng hồ cũ giá cao tận nơi

Giá bán đồng hồ cũ hôm nay

Mức giá luôn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thời điểm giá thị trường

Số lượng hàng bán

Khoảng cách địa lý giữa chúng tôi và bạn

Chất lượng cũng như giá trị mặt hàng bạn sở hữu.

Vậy nên, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0971519789 để báo giá và nhận tư vấn giá mua bán phế liệu tốt nhất nhé.

Mua bán đồng hồ cũ giá cao, được mất điều gì?

Khi bán đi 1 chiếc đồng hồ cũ không còn giá trị sử dụng nữa, thứ bạn tiếc nuối nhất là tình cảm với 1 kỉ vật lâu năm gắn bó, hay hàng tồn kho không dùng đã quen bạn muốn kiếm lại chút gì tận dụng được cho 1 công đoạn nào đó của nhà máy. Nhưng bạn sẽ được rất nhiều thứ:

Giải phóng được kho hàng tồn kho lâu năm, bán được tất cả linh kiện dù nhỏ nhất cho công ty.
Thu về giá trị kinh tế khá cao có thể lên tới 1/3 giá trị mua mới.
Đổi được 1 mẫu đồng hồ đẹp mới hơn với giá trị về thẩm mĩ cao hơn.
Vậy tại sao bạn không bán đồng hồ cũ, linh kiện đồng hồ, thiết bị đồng hồ lỗi cho chúng tôi, và để chúng tôi đến tận nơi thu gom trong ngày và thanh toán tiền mặt ngay cho bạn.

dù số lượng ít hay nhiều. Phế liệu Việt Đức luôn thu gom nhanh nhất trong ngày tại TPHCM, Hà nội và 31 tỉnh thành khác

Quy trình hoạt động của cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Việt Đức

mua đồng hồ cũ TPHCM

Đã hơn 10 năm từ ngày bước chân vào nghề, chúng tôi vẫn thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM và mua bán phế liệu với tất cả nhiệt huyết và nguyên tắc riêng, chúng tôi luôn đề ra quy trình rõ ràng như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát, giám định giá trị hàng hóa cần bán.
 • Bước 2: Đến tận nơi mua hàng trong ngày tại TPHCM, Hà Nội và 31 tỉnh thành.
 • Bước 3: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng theo yêu cầu
 • Bước 4: Xuất hóa đơn, cung cấp giấy tờ nếu khách muốn.

Khi bạn đắn đo và tiếc nuối, thì hàng tồn kho ngày càng cũ và hư hỏng rớt giá đi. Khi cá nhân bạn tiếc không muốn bán, bạn lại để vụt mất cơ hội mua 1 chiếc đồng hồ mới đẹp và hợp mốt hơn.

Thu Mua Đồng Hồ Cổ Xưa

THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ XƯA GIÁ CAO

Bạn đã không còn hứng thú với chiếc đồng hồ thương hiệu mà bạn đang dùng, vậy thì thanh lý là cách tốt nhất. Bạn đã tìm được địa điểm thu mua đồng hồ với giá cao nhất hay chưa? Nếu chưa thì đọc bài viết này nhé!

Thời điểm nào nên bán đồng hồ cũ?

+ Là khi đồng hồ không dùng tới dù là cũ hay mới. Thì hãy bán sớm đi để thu về lợi nhuận cao nhất.

*Sơ lược về nhãn hiệu OMEGA 

Giới thiệu sơ qua về nhãn hiệu OMEGA, nhãn hiệu đồng hồ này do Louis Brandt và Nicolas Hayek sáng lập và phát triển. Sản phẩm đầu tiên của hãng đồng hồ danh tiếng này có tên La Chaux-de-Fonds ra đời vào năm 1848. Thời gian đầu, Louis Brandt phải đi khắp châu Âu, từ Ý cho đến các nước thuộc bán đảo Scandinavi, để tiếp thị sản phẩm. Louis Brandt qua đời năm 1879. Hai con trai của ông, Louis-Paul và Cesar quyết định dời trụ sở hãng đến quận Gurzelen của Bienne, đến nay vẫn là trụ sở chính của công ty. Năm 1894, đồng hồ Labrador và Gurzelen, hai mẫu đồng hồ đầu tiên của nhãn hiệu OMEGA nổi tiếng chính thức ra mắt.
Đến năm 1930, OMEGA và Tissot sáp nhập thành tập đoàn SSIH và nhanh chóng trở thành nhà sản xuất đồng hồ số 1 của Thuỵ Sỹ và số 3 trên thế giới suốt thế kỷ 20.

Nhân Phước

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY OMEGA

Xem thêm >> Thu Mua Đồ Lư Đồng

Xem thêm>> Thu Mua Bình Bông

*Sơ lược về nhãn hiệu ODO

Mặt số đồng hồ ODO bao gồm: Bát giác nằm, bát giác đứng, mặt tròn, mặt quai chảo, số vẽ (In), số nổi, số dán, số chân cài…
–Kim số đồng hồ ODO gồm: Số 8, lá lúa, hình tháp, mắt ngỗng, hình khối thủng…
# Máy 3 vách, máy 1 vách
– Máy vách hoa dâu, máy vách trơn (láng)
– Máy 3 vách kín, 3 vách hở
– Máy triện hình quả trứng, máy triện hình quả trám, máy không triện
– Máy 24, 30, 36
–24, 30, 36 là kích thước chiều dài danh nghĩa của tay lắc đồng hồ. Các bác cứ hiểu nôm na nó là như thế này cho dễ hiểu. Đặt 3 chiếc đồng hồ máy: 24, 30, 36 cạnh nhau thì quả lắc của máy 24 ngắn nhất, xong đến máy 30 dài hơn tí, và dài nhất là máy 36.
#Gông (Côn)
– 8 gông, 5 gông (Chơi 1 bản nhạc). 6 gông, 10 gông (Chơi hai bản nhạc)
– Gông 1 hàng, gông 2 hàng
– Gông đóng, gông xoáy (Vít có ren)
– Củ Gông có đóng số: 111, 121. Củ gông không đóng số
– Củ gông lòng máng trắng, lòng máng đen, củ óc chó, củ gông chữ M (Chỉ có ở 36-10)
– Củ gông đen, củ xám, củ nâu
– Gông đồng, gông thép, bên đồng bên thép, 7 thép 1 đồng
#Các Bài Nhạc
– Westminster
– Gai
– Ave Maria
– Sonodo

nhân phước

ĐỒNG HỒ ODO CỔ MẶT BÁT GIÁC

*Bạn đang xem: Thu mua đồng hồ cũ

+ Đồng hồ dùng một thời gian đã cũ bạn muốn lên đời dòng mới hoặc đổi thương hiệu khác. Nó cũng giúp bạn thu về một khoản kha khá.
+ Đồng hồ hết pin hoặc có những dấu hiệu vỡ mặt kính, trầy xước thì cũng nên bán thì đôi khi tiền sửa chữa còn quá tiền mua mới
+ Nếu bạn đang rất cần tiền để tiền gấp để xoay sở và muốn bán đồng hồ đi để thu về lợi nhuận cao nhất có thể.

*Các loại đồng hồ cũ mà chúng tôi thu mua

+ Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng đồng hồ cũ thương hiệu chính hãng phổ biến hiện nay từ đời mới đến cổ xưa.
+ Đồng hồ Odo
+ Patek Philippe
+ Breitling
+ Omega
+ Rolex
+ IWC

Nhân Phước

HÌNH ẢNH ĐỒNG HỒ ODO CỔ

*Quy trình thu mua đồng hồ cũ tại đồ cũ Nhân Phước

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu mua bán đồng hồ cũ với mức giá tốt nhất có thể:

Những thông tin khách hàng cần cung cấp cho Đồ Cũ Nhân Phước khi tiến hành bán bao gồm:
Model: Đầu tiên, bạn phải cung cấp cho chúng tôi một số thông tin thông số cụ thể của đồng hồ: loại đồng hồ, thương hiệu gì, mua bao lâu rồi.

Tình trạng: Thứ hai là bạn phải cung cấp tình trạng hiện giờ của đồng hồ bạn muốn bán, ví dụ : Đồng hồ là cũ hay mới? Nếu cũ thì có bị hư hỏng gì hay không; Đồng hồ đã qua sửa chữa hay chưa?. Chỉ khi nắm rõ được được tình trạng của đồng hồ chúng tôi mới định giá chính xác được và giúp cho quá trình thẩm định giá diễn ra nhanh chóng hơn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ thông báo giá thu mua cho khách hàng.
Nếu khách hàng chấp nhận mức giá thu mua tại Đồ Cũ Nhân Phước, lập tức thanh toán sẽ được tiến hành cho khách hàng trong 1 lần duy nhất.

Nhân Phước

ODO BẢN TRĂNG SAO

*Chúng tôi thu mua đồng hồ cũ theo quy trình như sau:

Bước 1: Nhân viên nhận đông hồ và thông tin từ khách hàng.
Bước 2: Sau đó, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng và tiến hành báo giá, định giá cho đồng hồ.
Bước 3: Nếu khách hàng chấp nhận mức giá mà Đồ Cũ Nhân Phước đề xuất, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu mua lại.
Bước 4: Cuối cùng là thanh toán cho khách hàng dứt điểm trong 1 lần giao dịch.

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín giá cao toàn quốc

Đồng hồ là món trang sức của nhiều người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, đồng hồ bị hư hỏng, đồng hồ cũ hay bạn muốn lên đời đồng hồ thì nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua đồng hồ cũ được nhiều người quan tâm. Vậy đâu là đơn vị thu mua đồng hồ uy tín với giá cao. Nếu đang cùng chung câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị Thu Mua Đồng Hồ trong bài viết sau.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua đồng hồ

Đồng hồ tượng trưng cho tính cách và đẳng cấp của người sử dụng. Thế nhưng khi mà xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thẩm mỹ và nhiều thương hiệu đồng hồ khác ra đời cực kỳ bắt mắt. Chính vì thế, để thể hiện mình là người có thẩm mỹ tốt và sành điệu thì việc sở hữu những chiếc đồng hồ mới luôn được đặt ra. Nhưng sẽ thật lãng phí khi chiếc đồng hồ cũ của bạn vẫn còn sử dụng được hay chỉ hư hỏng lỗi nhỏ. Hiểu được vấn đề này dịch vụ thu mua đồng hồ cũ ra đời với những lợi ích thiết thực mà nó đem đến như:

 • Tiết kiệm được chi phí
 • Dễ dàng lên đời sản phẩm
 • Được hưởng các chính sách từ nhà bán hàng
 • Hỗ trợ thu mua nhanh chóng và thành toán tiền nhanh gọn

Đâu là đơn vị thu mua đồng hồ cũ giá cao hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn Tuy nhiên để tìm được đơn vị thu mua với giá cao là điều không hề dễ. Hầu hết đều là các đơn vị bán đồng hồ. Chính vì thế mà Thu Mua Đồng Hồ cung cấp đến khách hàng dịch vụ thu mua đồng hồ cũ với giá cao.

Với phương châm “Thuận mua – Vừa bán” công ty ngày càng khẳng định được thương hiệu số 1 của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty và đều hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay đơn vị đã có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy nhiên Thu Mua Đồng Hồ cung cấp dịch vụ thu mua trên toàn quốc, vì thế dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể liên hệ với Thu Mua Đồng Hồ để có thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất.

Các thương hiệu mà Thu Mua Đồng Hồ nhận thu mua

Thu Mua Đồng Hồ nhận thu mua tất cả các hãng đồng hồ giá cao. Chỉ cần bạn đang có nhu cầu bán lại chiếc đồng hồ chính hãng của mình và đang tìm kiếm địa chỉ thu mua đồng hồ với giá cao thì hãy đến với Thu Mua Đồng Hồ.

Một vài thương hiệu đồng hồ được ưu tiên ở đây đó là:

 • Thương hiệu Rolex
 • Thương hiệu Zenith
 • Thương hiệu Omega
 • Thương hiệu Franck Muller
 • Thương hiệu jaeger Lecoultre
 • Thương hiệu Hublot
 • Thương hiệu Breitling
 • Thương hiệu Longines
 • Thương hiệu Cartier
 • Thương hiệu Tag Heuer
 • Thương hiệu Maurice Lacroix
 • Thương hiệu Tudor

Thu Mua Đồng Hồ chỉ thu mua các thương hiệu chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời với những đồng hồ có giấy tờ và hộp sổ thẻ cung như tình trạng hoạt động còn tốt thì sẽ được thu mua với giá rất cao. Nếu như thương hiệu đồng hồ bán muốn bán không có trong danh sách trên thì hãy liên hệ trực tiếp với Thu Mua Đồng Hồ qua hotline: 091.103.1111 – 0906.888.222 để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Lý do nên lựa chọn Thu Mua Đồng Hồ để sử dụng dịch vụ

Hiện nay có rất  nhiều đơn vị thu mua đồng hồ cũ trên thị trường thế nhưng để tìm được nơi thu mua với giá cao như Thu Mua Đồng Hồ thì rất khó. Vậy Thu Mua Đồng Hồ có gì đặc biệt để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ?

 • Sự uy tín trên thị trường: Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vì thế rất thông thạo và am hiểu các sản phẩm
 • Định giá đúng, chuẩn xác bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
 • Giá thu mua cao và cạnh tranh nhất hiện nay
 • Giao dịch an toàn, bảo mật và liền mạch nhất
 • Thanh toàn ngay lập tức sau khi khách hàng đồng ý thu mua
 • Thu mua tại nhà nhanh chóng, thuận tiện
 • Hỗ trợ lên đời sản phẩm với chính sách bảo hành 2 năm
 • Quy trình thu mua rõ ràng, chuyên nghiệp

Với mục tiêu “Mua của người chán, bán cho người cần”  nếu đang có nhu cầu bán lại đồng hồ cũ thì đừng ngần ngại liên hệ với Thu Mua Đồng Hồ để được sử dụng dịch vụ chất lượng. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn có nhu cầu “lên đời” đồng hồ hoặc giao lưu, trao đổi, mua bán đồng hồ cũ, mới ?

Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thu mua đồng hồ cũ tại nhà trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi tại địa chỉ ServiceWatch – tầng 2 – 100 Thái Hà (SDT: 0918.23.6666 ) để nhượng lại chiếc đồng hồ của mình.

Chúng tôi nhận thu mua các loại đồng hồ cũ tại Hà Nội với mức giá tốt nhất thị trường. Hiện nay đội ngũ nhân viên ServiceWatch có kỹ thuật cao và có thể định giá chính xác đồng hồ của bạn chỉ trong một nốt nhạc, đồng thời cũng là nơi giao lưu, trao đổi hàng chính hãng được các chuyên gia trong giới đồng hồ biết đến và thường xuyên lui tới.

ServiceWatch hoạt động với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, là địa chỉ tin cậy duy nhất để bạn có thể bán lại chiếc đồng hồ của mình với mức giá tốt nhất.

Hiện nay, chúng tôi nhận thu mua đồng hồ cũ chính hãng tại Hà Nội với nhiều thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sỹ, Đức,… điển hình một số mẫu như:

Rolex, TAG Heuer, Hublot, CartierBreitlingOmega, Richard Mille, Patek Philippe, IWC, Longines, Tissot, Oris, Chopard, Piaget.. Và nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng khác

Tại ServiceWatch chúng tôi có các hỗ trợ với đồng hồ cũ:

Khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng, đồng hồ của quý khách sẽ được định giá một cách chính xác nhất về giá trị của chiếc đồng hồ, các giao dịch đảm bảo nhanh chóng và thuận tiện nhất cho quý khách.

Nếu bạn cảm thấy lo lắng khi bán đồng hồ cũ, thì Bệnh Viện Đồng Hồ luôn là lựa chọn tốt nhất, mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ khiến bạn cảm thấy hài lòng như:

 • Định giá đồng hồ cũ nhanh nhất, hợp lý và chính xác nhất
 • Thu mua đồng cũ chính hãng với giá tốt nhất, thanh toán đơn giản
 • Hỗ trợ đặc biệt với khách hàng đã từng giao dịch tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC
 • Luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, ưu tiên hàng đầu
 • Chủ động hỗ trợ nếu khác hàng có thắc mắc

Cung cấp dịch vụ tốt nhất đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay, chúng tôi mua đồng hồ cũ tại Tp.HCM với các mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng, phiên bản giới hạn, cho đếm những mẫu phổ thông đã qua sử dụng, hoặc bị hỏng với giá tốt nhất thị trường.

Thu mua đồng hồ hiệu cũ với các thương hiệu cao cấp như: Rolex, Patek Philippe, Hublot, Piaget, Breitling, IWC, Franck Muller, Lingines…

Tiêu chí thu mua đồng hồ tại Bệnh Đồng Hồ

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC luôn đưa ra 6 tiêu chí khi thu mua đồng hồ cũ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như sau:

 • Luôn hành động và phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng khi đến các chi nhánh của cửa hàng.
 • Thu mua giá cao, uy tín, đặc biệt không ép giá
 • Không kỳ kèo lượng lẹo với khách hàng
 • Luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi
 • Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu của khách hàng
 • Mọi rủi ro sau khi sử dụng dịch vụ bên cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm

Tiêu chí thu mua đồng hồ cũ của Bệnh Viện Đồng Hồ

Quy trình thu mua đồng hồ cũ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Sau đây là quy trình thu mua đồng hồ cũ với 4 bước nhanh chóng tại Bệnh Viện Đồng Hồ:

 • Bước 1: Gửi hình đồng hồ mà bạn muốn bán lại qua các trang mạng xã hội hoặc đến trực tiếp các cơ sở tại TP .Hồ Chí Minh.
 • Bước 2: Chuyên viên sẽ thẩm định sơ bộ một cách nhanh chóng qua hình ảnh và hẹn khách đến cơ sở gần nhất. Đối với khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp, vui lòng gửi đồng hồ về về cơ sở qua chuyển phát nhanh.
 • Bước 3: Chuyên gia sẽ thẩm định và định giá trực tiếp chiếc đồng hồ cũ mà bạn muốn bán. Bệnh Viện Đồng Hồ JSC sẽ cam kết định giá sản phẩm đúng như tình trạng thực tế của đồng hồ, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng.
 • Bước 4: Hoàn thành giao dịch thu mua đồng hồ cũ “Thuận mua – Vừa Bán”

Quy trình thu mua đồng hồ nhanh chóng “Thuận mua – Vừa bán”

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của đồng hồ khi thu mua

Giá trị của chiếc đồng hồ được thu mua sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quyết định đến giao dịch thu mua đồng hồ cũ như:

Thương hiệu

Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xác định nên giá trị của một chiếc đồng hồ. Những thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Patek Philippe, Omega, Audemars Piguet…, thường được đánh giá cao hơn so với các thương hiệu khác

Độ chính xác

Độ chính xác của đồng hồ là yếu tố quan trọng xác định nên giá trị của đồng hồ. Những chiếc đồng hồ sang trọng thường có độ chính xác cao và được sản xuất với công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Độ chính xác ảnh hưởng đến giá trị của đồng hồ khi bán ra

Chất liệu

Chất liệu chủ yếu được sử dụng để sản xuất mặt, dây, vỏ đồng hồ cũng là yếu tố quan trọng xác định giá trị của đồng hồ. Các chất liệu được đánh giá cao như vàng, thép không gỉ, bạch kim, titan…

Độ hoàn thiện

Đối với chiếc đồng hồ càng cao cấp và sang trọng thì nhà sản xuất càng chú trọng đến độ hoàn thiện của sản phẩm. Các kỹ thuật hoàn thiện yêu cầu độ tinh xảo, tỉ mỉ,đòi hỏi các nghệ nhân phải có tay nghề cao như vân Guiloche, sọc Geneva, xử lý vát cạnh Anglage, đánh bóng gương…

Độ hoàn thiện của chiếc đồng hồ ảnh hưởng đến giá trị

Chức năng

Nếu chiếc đồng hồ sở hữu càng nhiều chức năng đặc biệt như chronograph, điểm chuông, hiển thị mức năng lượng, Moonphase , Tourbillon, kim Retrograde… thì giá trị càng tăng lên.

Tình trạng

Nếu đồng hồ của bạn càng mới và thuộc thương hiệu cao cấp thì giá trị thu mua sẽ cao hơn so với những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng hoặc có dấu hiệu hao mòn.

Số lượng giới hạn

Những chiếc đồng hồ được sản xuất với số lượng vô thời hạn và luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những người có sở thích sưu tầm. Do đó, giá trị đồng hồ của chúng cũng luôn được đánh giá cao.

Số lượng giới hạn của đồng hồ ảnh hưởng đến giá trị

Độ hiếm

Nếu đồng hồ có thêm nhiều tính năng, đặc điểm, chất liệu… độc đáo và hiếm thì sẽ đam lại giá trị cao hơn cho người bán. Ngoài ra, nếu một số mẫu cđồng hồ thuộc thương hiệu cao cấp nhưng ngưng sản xuất cũng khiến giá trị của nó được đẩy lên cao.

Nhu cầu thị trường

 là địa chỉ uy tín chuyên mua bán – trao đổi các sản phẩm đồng hồ đeo tay cũ đã qua sử dụng. Đảm bảo thu mua với mức giá cao nhất và người chơi đồng hồ cũng sẽ tìm mua được những chiếc đồng hồ chính hãng cũ giá tốt, hợp lý nhất. Với tiêu chí tạo ra sân chơi lành mạnh, rõ ràng thuận mua vừa bán cho đôi bên. Chúng tôi nhận thu mua các thương hiệu Rolex, Omega, Longines, Tissot, Tag Heuer, Edox, Hamilton, Hublot, Orient, Seiko, Citizen… và các thương hiệu khác. Nếu cần hỗ trợ mua bán đồng hồ cũ liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *