C5503

C5503

Giá : 21.000.000 VNĐ

Bảo hành : 12 tháng

MP C4503SP/C5503SP/C6003SP/C4503ASP/ C5503ASP.

* Chức năng chính: Copy - Print - Scan

Phương thức in: Quét, tạo ảnh bằng 2 tia laser và in bằng tĩnh điện
Tốc độ sao chụp: 45 trang/ phút
Độ phân giải: 600 x 600 dpi
Sao chụp liên tục: 999 tờ
Thời gian khởi động: 19 giây
Tốc độ chụp bản đầu tiên: 3.6 giây
Mức phóng to/Thu nhỏ: 25% - 400% (Tăng giảm từng 1%)
Dung lượng bộ nhớ chuẩn: 2 GB + 190GB ổ cứng
Khay giấy vào tiêu chuẩn: Khay 1 X 550 tờ, khay 2 X 550 tờ
Khay giấy tay: 100 tờ
Khay giấy ra: 650 tờ
Khổ giấy sao chụp: A6 đến A3
Định lượng giấy sao chụp: 52 - 256gsm; Khay tay 52 - 300gsm
Chức năng đảo mặt bản sao: Có sẵn
Chức năng nạp và đảo bản gốc: Có sẵn
Màn hình điều khiển: LCD cảm ứng màu đa sắc, hiển thị nội dung tài liệu trong ổ cứng
Cấp hạn mức sử dụng: Có sẵn
Kích thước máy (Ngang x Sâu x Cao): 670 x 682 x 895 mm
Trọng lượng máy: 130 kg
Nguồn điện sử dụng: 220 - 240 V, 50/60 Hz
Công suất tiêu thụ điện: 2.19 kW/h

Nên chọn nhà cung cấp thiết bị văn phòng nào uy tín:
Hiện nay trên thị trường có hàng trăm ngàn công ty cung cấp lĩnh vực thiết bị văn phòng và bạn không biết nơi đâu uy tín mang đến sản phẩm cũng như giá thành bạn mong muốn?

 

 Bạn đang quan tâm đến máy photocopy màu RICOH MP C5503? Bạn đang phân vân lựa chọn nhà cung cấp thiết bị cho doanh nghiệp của mình? Hãy đến với Phú Sơn, chúng tôi với gần 15 năm kinh nghiệm trong nhập khẩu máy photocopy, với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi mang luôn mang đến những gì khách hàng cần. Chỉ cần liên hệ ngay 083 5435 999 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được chiếc máy photocopy màu Ricoh MP C5503 phù hợp với nhu cầu của mình.
Giới thiệu chung về máy photocopy màu Ricoh MP C5503
   Được sản xuất bằng công nghệ mới hiện nay, Ricoh màu MP C5503 được ra mắt vào năm 2017 đã được nhiều nhà chuyên môn cũng như người dùng đánh giá cao về tính năng và được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn.
 
Máy Photocopy màu RICOH MP C5503
 
   Sở hữu một chiếc máy photocopy màu RICOH MP C5503 phù hợp cho các công ty chuyên về đồ họa, thiết kế hay các công ty có nhu cầu in ấn màu sắc trên từ 100 - 120gram giấy/tháng với các ưu điểm:
Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, rực rỡ lên đến 60ppm cho bộ quét hai mặt lên đến 180 ppm.

Tốc độ in ấn, sao chụp 55 ppm/phút

Công suất sử dụng hàng tháng lên đến 50.000 bản/tháng

Khả năng chứa giấy khủng lên tới 4.300 tờ cùng lúc.


   Được trang bị màn hình điều khiển 9 inch, nhanh nhạy giúp người dùng thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt với tính năng in cực kỳ tiện lợi dành cho từng phòng ban, bộ phận khi chỉ cần kết nối mạng nội bộ với máy photocopy, ngoài ra Ricoh MP C5503 hỗ trợ người dùng in ấn trên chính thiết bị điện thoại thông mình của mình, máy tính bảng, laptop,... 

   Được sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay, Ricoh MP C5503 với hệ thống tái sử dụng mực thải giúp tiết kiệm mực, thân thiện môi trường, giúp tăng tuổi thọ của máy, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Chế độ bảo hành máy RICOH MP C5503
   Bất kỳ đơn vị nào khi mua máy photocopy luôn đặt ra vấn đề bảo hành dành cho nhà cung cấp là thời gian bảo hành bao lâu và thời gian có đảm bảo không? Khi khách hàng lựa chọn Phú Sơn, chúng tôi sẽ đảm bao cho khách hàng khi mua máy sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng ngoài ra với đội ngũ KTV lên đến 30 người, chúng tôi sẽ đảm bảo được thời gian hỗ trợ bảo hành và sửa chữa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian bàn giao và vận chuyển trong vòng 15 ngày, nếu máy móc có thể xảy ra một số trường hợp hy hữu không thể xử lý được, chúng tôi sẽ hoàn toàn đổi trả miễn phí cho khách hàng một chiếc máy tương đương.
Hiệu quả chi phí của một chiếc máy photocopy Ricoh MP C5503 đã qua sử dụng
   Khi khách hàng lựa chọn một chiếc máy RICOH MP C5503 đã qua sử dụng là một lựa chọn hiệu quả về kinh tế khi tiết kiệm cho doanh nghiệp được một khoản chi phí so với một chiếc máy photocopy mới chính hãng. Doanh nghiệp bạn có thể tìm một chiếc máy photocopy Ricoh MP C5503 bãi đầy đủ các chức năng, hình thức với kinh phí thấp hơn so với giá gốc đến 70%. Khách hàng có thể tìm hiểu mua một chiếc máy photocopy đã qua sử dụng để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp.

MPC 5503 luôn nằm trong top những thiết bị photocopy màu tốt nhất dành cho văn phòng. Ngoài các tính năng cơ bản như copy, in màu, scan, fax,..thì máy còn có các tính năng hữu ích như không in các trang tài liệu trắng, tự động tăng giảm độ đậm nhạt của chi tiết trên bản in, đặt thời gian tiết kiệm điện tự động,…

Thông số kỹ thuật của máy Ricoh MP C5503
Phương thức in: Quét, tạo ảnh bằng 2 tia laser và in bằng tĩnh điện

Tốc độ sao chụp: 55 trang/ phút

Độ phân giải: 600 x 600 dpi

Sao chụp liên tục: 999 tờ

Thời gian khởi động: 19 giây

Tốc độ chụp bản đầu tiên: 3.6 giây

Mức phóng to/Thu nhỏ: 25% – 400% (Tăng giảm từng 1%)

Dung lượng bộ nhớ chuẩn: 2GB + 190GB ổ cứng

Khay giấy vào tiêu chuẩn: Khay 1 X 550 tờ, khay 2 X 550 tờ

Khay giấy tay: 100 tờ

Khay giấy ra: 650 tờ

Khổ giấy sao chụp: A6 đến A3

Định lượng giấy sao chụp: 52 – 256gsm; Khay tay 52 – 300gsm

Chức năng đảo mặt bản sao: Có sẵn

Chức năng nạp và đảo bản gốc: Có sẵn

Màn hình điều khiển: LCD cảm ứng màu đa sắc, hiển thị nội dung tài liệu trong ổ cứng

Cấp hạn mức sử dụng: Có sẵn

Kích thước máy (Ngang x Sâu x Cao): 670 x 682 x 895 mm

Trọng lượng máy: 130 kg

Nguồn điện sử dụng: 220V – 240V, 50/60Hz

Công suất tiêu thụ điện: 2.19 kW/h

Máy photocopy màu Ricoh MP C5503 mạnh mẽ, nhỏ gọn
Máy photocopy MP C5503
Máy photocopy MP C5503
Cần theo kịp trong một môi trường in nhanh? Với bộ xử lý mạnh mẽ và Bộ nhớ Ram lớn, Máy photocopy đa chức năng Laser màu RICOH MP C5503  có thể đáp ứng những thách thức tốc độ cao của bạn trong khi cung cấp khả năng màu sắc vượt trội. Giữ cho các dự án lớn với Bộ nạp tài liệu một lần tiêu chuẩn (SPDF) 220 tờ và quét đồng thời cả hai mặt của bản gốc hai mặt trong một lần chạy. Thêm vào đó, Máy photocopy Ricoh MP C5503 được tích hợp nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng và có thiết kế nhỏ gọn, yên tĩnh, lý tưởng cho các văn phòng cỡ trung với khối lượng công việc nặng.

Xem thêm : Cho thuê máy photocopy màu tại Hải Phòng
Máy photocopy màu Ricoh MP C5503 Biến năng lượng thành năng suất
Tận dụng tối đa phương tiện truyền thông của bạn. Dựa vào chất lượng cao, đơn sắc hoặc đầu ra màu ở mức tối đa 55 trang mỗi phút (ppm) để có thông lượng mạnh mẽ. Sử dụng dung lượng giấy nhiều với tổng các khay chứa giấy lên đến 4700 tờ.. Sử dụng khay giấy tiêu chuẩn để nạp phong bì, cộng với chứa giấy dự trữ lên tới 12 “x 18” và trọng lượng phương tiện lên tới 166 lb. Index. Ngoài ra, sự gián đoạn giấy thỉnh thoảng có thể dễ dàng được xác định và giải quyết thông qua hướng dẫn hoạt hình được đồng bộ hóa hoặc đèn LED hữu ích.
Sử dụng màu sắc để tạo nên lợi thế của bạn
Trình bày đầu ra của bạn dưới dạng bản sao đầy màu sắc rực rỡ ở 1200 dpi. Lý tưởng cho các môi trường sử dụng nhiều đồ họa, bộ điều khiển Fiery ® tùy chọn cung cấp đầu ra cấp chuyên nghiệp hấp dẫn trên phạm vi rộng hơn của giấy và tái tạo màu tại chỗ được tăng cường đặc biệt với các màu RGB, CMYK và PANTONE ® . Ngoài ra, hỗ trợ SRA3 / 12.6 “x 17.7” tùy chọn mang đến cho các nhà thiết kế đồ họa trong nhà khả năng in các dấu cắt để in toàn bộ.
Máy photocopy màu Ricoh
Máy photocopy màu Ricoh
Tận dụng tối đa khả năng di động thông minh hơn
Tối đa hóa giá trị tài liệu của bạn và dễ dàng in chúng khi cần với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn – mà không cần trình điều khiển đặc biệt – để thuận tiện di động đáng kinh ngạc. Chuyển đổi MP C5503 của bạn thành một cổng thông tin thông qua Môi trường đám mây tích hợp của Ricoh . Với nó, bạn có thể truy cập các tệp đã lưu và gửi các tài liệu được quét cho nhiều người nhận bằng tính năng Quét vào Email / Thư mục / URL / FTP. Ngoài ra, người dùng không thuộc mạng có thể in JPEG, TIFF và PDF trực tiếp bằng ổ USB hoặc thẻ SD.
Hoàn thành chuyên nghiệp
Một quy trình làm việc năng động đòi hỏi sự linh hoạt nhanh chóng. Thêm một bộ hoàn thiện nội bộ 500 tờ tiết kiệm không gian với dập ghim 50 tờ, cộng với bấm lỗ tùy chọn – tất cả trong khi duy trì dấu chân thiết bị của bạn. Hoặc, thêm một bộ hoàn thiện tập sách 2.000 tờ bên ngoài hoặc bộ hoàn thiện 3.000 tờ để có được các lựa chọn chuyên nghiệp hơn trong đầu ra và đạt được các bản in dài hơn.
Làm cho nó thông minh và bền vững
Duy trì năng suất trong khi tôn vinh cam kết thân thiện với môi trường của bạn. MP C5503 tự hào có Xếp hạng Vàng EPEAT *, được chứng nhận ENERGY STAR ® và bao gồm các tính năng cho giá trị Tiêu thụ điện thông thường thấp ** như được xác định theo yêu cầu kiểm tra của chương trình ENERGY STAR. Ngoài ra, các chương trình tái chế sản phẩm và tiêu thụ của Ricoh giúp dễ dàng tái chế.
* EPEAT là một chương trình mua sắm môi trường toàn diện dựa trên Tiêu chuẩn quốc tế IEEE 1680. Xếp hạng EPEAT chỉ áp dụng ở Hoa Kỳ ** Dựa trên Phương pháp kiểm tra sao năng lượng để xác định sử dụng năng lượng thiết bị hình ảnh, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2014.
Bảo mật cao hơn với các quyền truy cập
Tính năng bảo mật cao máy photocopy ricoh
Tính năng bảo mật cao máy photocopy ricoh
Làm nhiều hơn để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. Cấp quyền truy cập tài liệu thôn

MÁY PHOTOCOPY MÀU RICOH MP C5503 (MODEL NĂM 2017)

- Copy Laser màu + In mạng màu + Scan màu qua mạng.

- Tốc độ 55 bản/phút + Nạp và đảo 2 mặt bản gốc và bản sao.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Máy Photocopy Màu Ricoh 5503 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 90% - 95%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2015 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

- Tất cả các Máy Photocopy MÀU khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới. 

- Máy Photocopy MÀU có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

- Máy Photocopy Màu được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

 

Hotline - 0913 657 677

 

TÍNH NĂNG CƠ BẢN

- Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser màu

- Chức năng: Copy màu + In mạng màu + Scan màu qua mạng

- Chức năng đảo 2 mặt bản sao tự động

- Bộ nạp và đảo 2 mặt bản gốc tự động (ARDF)

- Khổ giấy sao chụp tối đa: A3

- Tốc độ sao chụp/ in: 55 bản/phút

- Khay giấy vào: 2 khay x 550 tờ

- Khay giấy tay: 100 tờ 

- Thu Nhỏ / Phóng to: 25% – 400%, tăng giảm từng 1%

- Độ phân giải: 600 dpi 

- Dung lượng bộ nhớ: 4GB + 320 GB HDD

- Chức năng chia bộ điện tử

- Chức năng tiệt kiệm điện năng

- Hệ thống tái sử dụng mực thải

- Màn hình điều khiển cảm ứng màu LCD

- Tự động chọn khổ giấy

 

TÍNH NĂNG CHI TIẾT

- Thời gian khởi động máy: 20 giây

- Thời gian chụp bản đầu tiên: Full-Color: 7.2 sec./BW: 4.8 sec.

- Sao chụp liên tục: 999 bản

- Công suất tiêu thụ: 1.7 kW

- Nguồn điện: 110V

- Kích thước (W x D x H): 670 x 682 x 880 mm

- Trọng lượng: 120 Kg

- Sử dụng mực: 12.000 Trang/White, Black; 10.000 trang / Color

- Công suất trung bình: 40.000 bản/tháng

- Công suất tối đa: 60.000 bản/tháng

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY PHOTOCOPY TẠI CÔNG TY SIÊU NAM

* Tư vấn tận tình
Nhân viên Siêu Nam sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng, giúp quý khách hiểu rõ hơn về lí do vì sao nên chọn mua máy photocopy tại Siêu Nam.

* Sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng
Máy photocopy RICOH cam kết CHÍNH HÃNG, với đầy đủ các chức năng, công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời cho công việc văn phòng của bạn.

* Giá cả ổn định
Siêu Nam cung cấp máy photocopy RICOH với mức giá rẻ nhất tại TP HCM, mức giá hợp lý này đảm bảo sẽ mang đến những tiện ích vô cùng thiết thực cho văn phòng của bạn.

* Giải pháp toàn diện
Bên cạnh đó, công ty Siêu Nam sẽ sẵn sàng tư vấn và phân tích chi tiết các sản phẩm máy photocopy phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng, với tiêu chí: “Chúng tôi chỉ bán máy photocopy phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không bán máy photocopy vì lợi nhuận bản thân“.

* Đồng hành cùng quý khách
Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách, để đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm máy photocopy chất lượng tốt nhất. Hãy để SIÊU NAM phục vụ bạn.ĐẶT HÀNG


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
7503

7503

Giá: 7.503

8000

8000

Giá: 8.000

8000

8000

Giá: 8.000

8001

8001

Giá: 8.001

9003

9003

Giá: 9.003

c300

c300

Giá: 11.000.000

C400

C400

Giá: 11.000.000

C401

C401

Giá: 10.000.000

c2503

c2503

Giá: 10.000.000

c2503

c2503

Giá: 20.000.000

c2504

c2504

Giá: 12.000.000

c3002

c3002

Giá: 12.000.000

c3003

c3003

Giá: 10.000.000

c3004

c3004

Giá: 16.000.000

c3004

c3004

Giá: 12.000.000

c3054

c3054

Giá: 12.000.000

c3502

c3502

Giá: 10.000.000

c3502

c3502

Giá: 12.000.000

C3503

C3503

Giá: 10.000.000

C3504

C3504

Giá: 10.000.000

C3554

C3554

Giá: 9.000.000

C3554

C3554

Giá: 9.000.000

Gía máy Ricoh C4502

Gía máy Ricoh C4502

Giá: 21.000.000

C4503

C4503

Giá: 9.000.000

C4504

C4504

Giá: 20.000.000

C5502

C5502

Giá: 19.000.000

C5504

C5504

Giá: 15.000.000

C6003

C6003

Giá: 11.000.000

C6504

C6504

Giá: 12.000.000

MP301

MP301

Giá: 3.500.000

W7180

W7180

Giá: 10.000.000

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT QUẢNG CÁO