TIN TỨC & SỰ KIỆN
chiếc laptop của Xiaomi

30/05/2020 | 12:10:27

Đây không phải lần đầu thông tin về chiếc laptop của Xiaomi xuất hiện, những hình ảnh về sản phẩm này đã lộ diện với thiết kế rất giống thiết kế MacBook Air của Apple.

Hình ảnh được cho là chiếc laptop sắp ra mắt của Xiaomi.

Hình ảnh đăng tải từ trang công nghệ Gizmochina (Trung Quốc) cho thấy chiếc laptop đầu tiên của Xiaomi sẽ chỉ có một vài sự khác biệt so với MacBook Air, đó là thương hiệu MI, logo MI màu bạc và nút chức năng màu cam, nhiều khả năng phục vụ mục đích tùy biến cho người sử dụng.

Gizmochina cũng cung cấp thông số kỹ thuật của chiếc laptop này và được đánh giá là rất tốt, bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i7-4500U thế hệ Haswell mới nhất, kết hợp với 2 khe RAM 8 GB, màn hình 15-inch hiển thị Full HD 1080p khá lớn và chạy trên phiên bản hệ điều hành Linux được tùy biến bởi Xiaomi. Giá bán của sản phẩm này được dự kiến vào khoảng 2.999 nhân dân tệ, tương đương 481 USD, nghĩa là thấp hơn khoảng một nửa giá so với giá bán của MacBook Air.

Nếu như các thông số kỹ thuật và hình ảnh trên là chính xác, thì đây tiếp tục sẽ là một sản phẩm ấn tượng của Xiaomi nếu khách hàng còn đắn đo trong việc chi số tiền lớn hơn để mua một chiếc MacBook Air đắt đỏ.

Tuy nhiên, đến nay Xiaomi vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin chính thức nào về sản phẩm cũng như liệu công ty có thực sự phát hành máy đến người dùng hay không, vì hiện mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở dạng tin đồn. Với việc công ty mở rộng các sản phẩm trong thời gian gần đây, như máy lọc không khí,... sẽ không quá ngạc nhiên nếu một laptop xuất hiện trong tương lai.

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT QUẢNG CÁO